Tìm hiểu tên gọi cửa kính thủy lực

Trang chủ / Tìm hiểu tên gọi cửa kính thủy lực

Tìm hiểu tên gọi cửa kính thủy lực

Mô tả

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao không gọi là cửa kính cường lực mà lại là cửa kính thủy lực? Có phải kính được sản xuất nhờ công đoạn thủy lực hay không? Cửa kính thủy lực là gì? Để trả lười cho những câu hỏi này, Ychi xin đưa ra cấu tạo và giải thích rõ về cửa thủy lực trong bài viết dưới đây.

Tại sao gọi là cửa kính thủy lực?

Cửa thủy lực là mẫu cửa đặc trưng cho việc đóng mở nhờ bản lề thủy lực. Với kết cấu nhờ những tấm kính cường lực rất bền thì cửa thủy lực có rất nhiều đặc tính nổi trội và khác biệt so với các mẫu kính thường.

Cửa thủy lực gồm 2 bộ phận chính: kính cường lực và bản lề thủy lực. Vì vậy cửa kính thủy lực chính là lấy tên từ bản lề thủy lực của cửa. Bản lề thủy lực là bản lề hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng thủy lực nên khi đóng mở cửa rất êm dịu.

Cửa kính tự động

Đặc điểm của cửa kính thủy lực 

Cửa thủy lực ngày nay được sử dụng tại các tòa nhà cao cấp cũng như nhà riêng chiếm 95%  trong tổng số các loại cửa. Kính của cửa thủy lực là loại kính được sản xuất từ việc mang kính thường đi tôi một thời gian tại nhiệt độ từ 500ºc đến 700ºc sau đó làm lạnh nhanh thì ta được những tấm kính cường lực có độ cứng tăng lên 5 tới 7 lần. Một vấn đề bạn cần quan tâm tấm kính cường lực khi chịu lực quá lớn làm vở kính thì kính vỡ không phải những mảnh kính sắc nhọn như kính thường mà lúc này kính vỡ thành những hạt nhỏ vương cạnh không gây hại cho con người.

Cửa kính tự động giá rẻ

Cửa thủy lực được lắp ráp khá đơn giản, nhiều người thực hiện được. Tuy nhiên, thợ không có tay nghề cao thì sẽ khiến cửa bị bênh hoặc sẽ bị vỡ sau thời gian nếu để khe hở không đúng. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt, người dùng cần cân nhắc kĩ càng.

Hiện nay, Ychi – một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cửa kính thủy lực khung bao inox cũng như các sản phẩm cửa tự động, cửa chống cháy, cửa kho lạnh,… không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá thành hợp lý sẽ là một gợi ý hàng đầu cho bạn.

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128