CÔNG DỤNG VÁCH KÍNH KHUNG INOX CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

Trang chủ / CÔNG DỤNG VÁCH KÍNH KHUNG INOX CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

CÔNG DỤNG VÁCH KÍNH KHUNG INOX CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

Mô tả

Để cửa tự động có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ cao thì công dụng vách kính khung inox như chiếc “xương sống” phải có một sức chịu tốt, độ bền cao.

>>>Những điểm cần lưu ý khi chọn mua cửa tự động

>>>Các mẫu cửa kính tự động – Địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Những công dụng của vách kính khung inox

Về độ an toàn: Sử dụng vách kính khung inox không chỉ là bộ phận làm giá đỡ cho các tấm kính cường lực một cách chắc chắn mà khi kính cường lực lâu ngày bị vỡ thì sẽ ít gây sát thương cho con người, và những tấm kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành các mảnh vỡ nhỏ đều không các cạnh sắc nhọn vì vậy mà khả năng gây thương tích sẽ giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Sử dụng vách kính khung inox với các tấm kính khi lắp đặt cửa tự động và một không gian nào đó đặc biệt là không gian nhỏ hơn sẽ làm cho không gian ấy không bị che khuất tầm nhìn và trở nên thoáng đãng và rộng rãi đem lại một cảm giác thoải mái cho người dùng.

Vách kính khung inox cường lực: Là vách kính có độ bền cao, tính chịu lực tốt. Thông thường do ứng suất lên bề mặt các loại kính được ép lại làm cho mạch liên kết cực nhỏ tạo thành liên kết vững chắc chắn hơn. Khi cửa tự động sử dụng loại vách kính này sẽ có khả năng chống lại các va đập mạnh, tránh gió như các công dụng mà chúng ta thường biết về cửa tự động.

Khả năng chịu nhiệt tốt của vách kính: Khi nhiệt độ thay đổi có thể lên cao khoảng 150 độ C một cách đột ngột thì vách kính cửa tự động cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều chính vì vậy mà độ bền được tăng cao và không hấp thụ nhiệt.

cửa tự động

Công dụng vách kính khung cửa là độ chắc chắn

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua vách kính khung inox

Để góp phần níu giữ tuổi thọ của các mẫu cửa kính tự động hay một cách khác là làm tăng độ bền của cửa thì những lưu ý sau sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào vấn đề ấy ngay trong những khâu đi tìm mua sản phẩm ưng ý nhất.

Đầu tiên khi nhắc đến vách kính khung cửa là độ chắc chắn. Vì vậy bạn nên tìm mua những loại sản phẩm khung inox được đảm bảo chất lượng hay chất liệu inox bạn chọn phải là những chất liệu được nhập khẩu chính hãng có thể là của VVP Thái Lan, Hafler,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng về vách kính khung inox mà bạn có thể tin tưởng.

Lựa chọn vách kính khung inox không chỉ giúp cho cửa tự động có độ bền mà còn đem lại vẻ đẹp bởi màu inox rất sáng. Không chỉ vậy vách kính khung inox còn giúp cho công việc lắp đặt cửa kính tự động rất đơn giản vì nó là bộ phận độc lập có thể thay thế một cách nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến các động cơ cửa tự động khác.

Cửa kính tự động giá rẻ

Lựa chọn vách kính khung inox không chỉ giúp cho cửa tự động có độ bền mà còn đem lại vẻ đẹp bởi màu inox rất sáng

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128