Ứng dụng của cửa tự động trong cuộc sống hiện đại

Trang chủ / Ứng dụng của cửa tự động trong cuộc sống hiện đại

Ứng dụng của cửa tự động trong cuộc sống hiện đại

Mô tả

Cuộc sống hiện đại, ứng dụng của cửa tự động ngày càng nhiều, vì đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng nên nó được nhiều nhà thầu lựa chọn lắp đặt.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng cửa tự động

Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng cửa tự động làm đẹp không gian phòng khám

Với vật liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng cao thì hiện nay các sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho các loại kính thường.

Tính hữu dụng

Cửa tự động là một lựa chọn hữu ích để sử dụng nhiều người khác nhau, từ người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần đẩy cửa.

Tạo cảm giác thân thiện

Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu, tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa.

Độ mở cửa trượt lớn

sử dụng cửa tự động

Cửa tự động thuận tiện cho việc ra vào cũng như vận chuyển đồ đạc

Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn thiết kế cửa có độ mở khác nhau, đó có thể là 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.

Tính an toàn cao

Với phần kính bằng kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn làm bằng inox sus 304 giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt cửa kính trượt tự động uy tín chất lượng

Khi muốn lắp đặt cửa kính trượt tự độngcác chủ đầu tư cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất – lắp đặt các loại cửa này. Công ty Y Chi  là đơn vị trực tiếp sản xuất kết hợp lắp đặt các loại cửa tự động đạt tiêu chuẩn với vật liệu sử dụng là loại inox sus 304 xước độc quyền của Hyundai Hàn Quốc và kính cường lực chất lượng cao. Mọi sản phẩm cửa tự động được sản xuất tại Y Chi cam kết chất lượng xứng đáng với số tiền chủ đầu tư bỏ ra.

sử dụng cửa tự động

Ngày càng nhiều nhà thầu lựa chọn cửa tự động cho công trình của mình

Công ty Cổ phần Y Chi đã và đang từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, công trình bệnh Viện của Việt Nam, các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc …

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128