Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng cho chủ đầu tư

Trang chủ / Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng cho chủ đầu tư

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng cho chủ đầu tư

Mô tả

Ychi Việt Nam – Đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại cửa tự động chất lượng cao nhận báo giá cửa phòng mổ bệnh viện cho khách hàng. Cửa phòng mổ Ychi Việt Nam cung cấp đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, EU, phù hợp lắp đặt cho tất cả các bệnh viện.

Lựa chọn cửa phòng mổ cho bệnh viện như thế nào?

Để đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật, mọi bệnh viện đều phải tiến hành lắp đặt cửa phòng mổ. Nếu môi trường bên trong phòng mổ không đảm bảo vô trùng, sức khỏe của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ là sản phẩm không thể thiếu được với mọi bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện là sản phẩm dùng để ngăn cách môi trường vô trùng bên trong phòng mổ với môi trường bên ngoài. Những sản phẩm cửa thông thường sẽ không đảm bảo được yếu tố kín khít như cửa phòng mổ, dễ khiến vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

Sản phẩm cửa phòng mổ cung cấp tại thị trường hiện nay phân thành hai loại: cửa tự động sản xuất trong nước và cửa tự động nhập khẩu. Những sản phẩm cửa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn do phải chịu phí vận chuyển cũng như thuế. Cửa tự động sản xuất trong nước nhập khẩu nguyên liệu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài cũng vẫn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện đến từ đơn vị lắp đặt uy tín Ychi Việt Nam

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa phòng mổ, Ychi Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn EU, Hàn Quốc với mức giá phù hợp, có thể nói là rẻ hơn đáng kể so với các loại cửa nhập khẩu nguyên chiếc.

Cửa phòng mổ do Ychi Việt Nam cung cấp có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín khít, giúp không gian phòng mổ giữ được trạng thái vô trùng. Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Thông tin chi tiết sản phẩm cửa phòng mổ:

Cánh cửa:

– Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm

– Khuôn cửa bằng Inox sus 304 xước hairline dày 1.2 – 1.5mm

– Cánh cửa vật liệu Inox sus 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane

– Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm

– Vật liệu bên trong là honeycomb hoặc bơm PU

– Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox

– Nắp hộp kỹ thuật bằng nhôm dày 3mm

–  Hệ thống điều khiển tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc PLUS: ST -10SERIES hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản TERAOKA KLCM hoặc MICOM autodoor.

– Mở cửa: Sử dụng công tác đá chân – foot switch, công tác không tiếp xúc – no touch, cùi trỏ tay…. để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

– Kiểu mở: Mở trượt Slide hoặc mở quay Swing

Ychi tư vấn và báo giá cửa phòng mổ bệnh viện cho khách hàng thông qua Zalo 0988 848 948 hoặc Email Ychivietnam@gmail.com. Khách hàng toàn quốc có nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ, xin vui lòng liên hệ theo hai cách này, Ychi Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ.

báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Để biết thêm chi tiết thông tin về các sản phẩm, dịch vụ Ychi Việt Nam cung cấp, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty Cổ phần Công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /  0969728894
Fanpage: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128