Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ

Trang chủ / Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ

Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ

Mô tả

Một sản phẩm cửa tự động mới có thể kéo dài được tuổi thọ hay không hay nói một cách chính xác là làm thế nào để có thể giữ được tuổi thọ mà cửa kính tự động đáng có không phải ai cũng biết. Điều này không đơn giản chỉ phụ thuộc vào cách bảo quản, bảo dưỡng định kì hay các cách là giữ gìn hay một vài vấn đề liên quan khác mà cách lắp đặt cũng tạo nên, cũng làm cho cửa kính tự động có thể kéo dài được tuổi thọ của mình. Vậy làm thế nào để có thể lắp đúng cách hay cách lắp cửa kính tự động đúng là như thế nào? Để có thể trả lời được câu hỏi này cũng nhau tìm hiểu các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ qua một số thông tin sau đây.

>>> Cửa tự động Hàn Quốc từ đơn giản đến chất lượng

>>> Dịch vụ sửa chữa cửa tự động bạn không thể bỏ lỡ

1 Bước 1: Cố định, định vị khung cửa

Cách bạn cố định đà sắt hay còn gọi là phần khung cửa kính tự động là cách bạn có thể cố định được các bộ phận điều khiển của cửa cũng như bộ phận khóa cửa tự động.

Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ 1

Cố định khung cửa tự động

Nó phải thật chắc chắn, khung cửa được chọn phải có thể được chống chịu được lực. Có như vậy thì trong quá trình cửa hoạt động thì tất cả hệ thống đều đảm bảo an toàn và vận hành với tốc độ nhanh cũng không gây ra hiện tượng rung và phát tiếng ồn tránh làm giảm độ bền của động cơ mà có thể kéo dài tuổi thọ.

2 Bước 2: Lắp rail lên đà sắt đã được cố định

Bước này cần chú ý khi lắp đặt cửa kính tự động cần phải nắm chính xác về độ cao cũng như độ thẳng của cửa. Vì khi nếu vị trí có bị xê dịch có thể dẫn tới các hư hại nặng về tuổi thọ sau này.

3 Bước 3: Lắp đặt các động cơ cửa tự động

Bước này là bước bạn đi lắp đặt các bộ phận liên quan: motor cửa tự động, bộ vi xử lý và nguồn điện để có thể cung cấp cho quá trình hoạt động hoàn hảo.

Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ 2

Lắp đặt bộ phận motor cửa tự động

Để làm được điều này một cách tốt nhất, đảm bảo nhất thì về motor và nguồn phải cố định chắc chắn, các dây đai truyền động ở độ căng vừa phải không quá căng để tránh tình trạng đứt trong quá trình hoạt động (tránh bào mòn nhanh). Và nguồn điện cũng vậy cần được lắp đặt gọn gàng tránh các tình trạng có người vô ý đá vào có thể ảnh hưởng đến cửa tự động hoạt động bất ổn định hay mất tín hiệu.

4 Bước 4: Lắp kính và bánh xe trượt trước khi lắp và hệ thống thanh ray

Đây là bước bên ngoài cần lắp đặt trước các bánh xe và các tấm kính cường lực trước khi lắp vào hệ thống thanh ray. Công việc này giúp bạn lắp đặt được cân đối hơn và không gây nên mòn rall và bánh xe cũng được kéo dài tuổi thọ.

Sau đó bạn mới được lắp cửa kính vào hệ thống thanh ray. Cần chú ý độ nhẹ nhàng tránh trầy xước đường ray (cạo mất đi lớp sơn chống bào mòn trên hệ thống đường ray) của cửa tự động.

Ychi Viet Nam

5 Bước 5: Điều chỉnh tốc độ đóng mở và hoàn thiện

Bạn cần cài đặt chương trình tự động cũng như hệ thống đóng mở phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu ra vào của mỗi công trình kiến trúc. Bằng cách bật công tắc nguồn để có thể điều chỉnh được. Chú ý là không nên để tốc độ đóng mở quá nhanh vừa gây cho người ra vào cảm giác sợ hãi vừa làm giảm tuổi thọ của cửa.

Cua tu dong Vsip BaC ninh 2

Hoàn thiện lắp đặt cửa tự động

Cuối cùng sau khi hoàn thiện các bước trên bạn mới lắp đặt các hệ thống như che chắn, bảo vệ,… và tiến hành kiểm tra trước khi cho vào sử dụng chính thức. Với cách lắp đặt đúng cách cũng góp phần giúp bạn trong quá trình sửa chữa cửa tự động được nhanh chóng và dễ dàng vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128