Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Trang chủ / Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Mô tả

Cửa tự động giờ đây đã không còn quá xa lạ với người dân. Bắt gặp nhiều nhất là khi bạn đi vào các trung tâm thương mại lớn, các khách sạn,… vì vậy mà ngày nay không một ai có thể phủ nhận được các tính năng ưu việt cũng như hữu ích mà nó đem lại cho cuộc sống ngày càng đi lên và nhu cầu của con người ngày càng tăng lên cao. Nhưng cái vẻ đẹp bề ngoài ấy chỉ là cái đẹp bên ngoài mà bạn nhìn thấy, nhưng bạn lại không biết rằng nó lại có thể gặp những lỗi gì. Biết đâu một ngày không xa nào đó bạn lại sở hữu cho mình một bộ cửa tự động dành cho gia đình thì sao. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động qua các thông tin dưới đây.

>>> 4 loại cửa kính tự động bán chạy nhất hiện nay >>> Dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín bạn không thể bỏ lỡ

1 Tổng hợp lỗi mà cửa tự động hay mắc phải

Ở một số loại cửa tự động có thể chuyển đổi từ dạng tự động đóng mở bằng điện từ sang dạng có điều khiển từ xa thì điều khiển thường hay xuất hiện các hư hỏng như chập pin, không có điều khiển nhưng cửa vẫn tự động chạy,…

Động cơ hoạt động quá mức thường hay dẫn đến các tình trạng quá tải, động cơ quá nóng làm giảm tuổi thọ, khi mua hàng nếu bạn không để ý thường rất hay gặp loại động cơ cửa tự động không chính hãng nên mới hay xuất hiện các hiện tượng động cơ không thể tự ngắt khi hoạt động quá tải.

Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động 1

Động cơ cửa tự động

Cửa tự động không thể tự đóng mở, không hoạt động cả khi có nguồn điện từ chạy qua, mắt thần cảm biến không còn khả năng nhận biết vật cản, đóng mở không linh hoạt không theo lập trình,…

Các đường ray cửa tự động bị nhờn ren không có khả năng giữ cửa khi hoạt động.

Và một số hư hỏng liên quan khác. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều tiền bạc thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên tìm đến sự trợ giúp và tư vấn của đội ngũ sửa chữa cửa tự động ngay từ khi bắt đầu xuất hiện hiện tượng hư hỏng.

2 Một số lưu ý khi sử dụng cửa tự động

Để có thể giữ được tuổi thọ cho cửa tự động bạn nên chọn những loại cửa tự động chính hãng như cửa tự động Nhật Bản,… và các loại động cơ hay moto phải thuộc hàng chính hãng.

Các bước lắp đặt cửa kính tự động kéo dài tuổi thọ 1

Cửa tự động Nhật Bản

Khi lắp đặt cửa tự động bạn nên để ý không gian lắp đặt, các động cơ, đường ray mà cửa chạy qua,… phải thực sự chuẩn xác.

Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động 2

Lưu ý khi lắp đặt cửa tự động

Nguồn điện từ cung cấp, chạy qua động cơ phải ổn định. Nếu không ổn định sẽ làm cho cửa tự động bị bào mòn,…

Nên chọn mua loại cửa tự động có loại kính cường lực tốt nhất để tránh các tình trạng gây mất an toàn trong quá trình cửa hoạt động hay làm việc và có thể chống lại các nguồn lực, tấn công từ môi trường cũng như va đập do con người gây nên.

Bạn nên tin tưởng mua hàng có uy tín, chất lượng trên thị trường của các doanh nghiệp có thương hiệu hay là chính là đại lý phân phối được ủy quyền của các hãng cửa tự động plus, cửa tự động Hàn Quốc,…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128