Công ty sản xuất cửa phòng mổ, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Trang chủ / Công ty sản xuất cửa phòng mổ, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Công ty sản xuất cửa phòng mổ, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Mô tả

Cửa phòng mổ với thiết kế chuyên dụng, riêng biệt dành cho các bệnh viện, nên đòi hỏi sự khắt khe khá cao về độ bền, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,..  Vì vậy, việc chọn lựa chọn công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng rất quan trọng và vô cùng cần thiết. 

Cấu tạo cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện là loại cửa tự động cao cấp yêu cầu phải có hệ thống gioăng phớt tốt để đảm bảo độ kín nhằm không cho không khí lọt vào phòng mổ khi bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, cửa phòng mổ bệnh viện thường được thiết kế thêm hệ thống thoáng liên động (với phòng mổ có nhiều hơn một cửa) để đảm bảo cho phòng sạch một cách tối đa nhất có thể.

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế đặc biệt sao cho vận hành cửa dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Cấu tạo phòng mổ bệnh viện thiết kế thông minh

Vật liệu thông thường của cửa thường được làm bằng inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào.

Kiểu mở cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc kiểu trượt (slide). Độ mở cửa của cửa phòng mổ lớn thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc đạp chân, công tắc thúc cùi chỏ hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… nhằm tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong phòng mổ.

Chất lượng của cửa phòng mổ quan trọng như thế nào?

Phòng mổ là nơi quan trọng bậc nhất của bệnh viện. Đây được coi là “chiến trường” nơi mà bác sĩ phải “chiến đấu” với tử thần để giành lại sinh mạng cho bệnh nhân. Để thực hiện được điều này, đội ngũ y bác sỹ cần có một cơ sở tốt và một căn phòng vô trùng an toàn tuyệt đối, cánh cửa phòng mổ là yếu tố then chốt quyết định điều này.

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng và cửa phòng mổ chính là điểm cắt duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ. Cánh cửa này giúp cho phòng mổ được vô trùng để bác sĩ có thể an tâm thực hiện công việc của mình.

Cửa phòng mổ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Nếu sử dụng các loại cửa không chuyên biệt, chính xác hoặc xử lý không tốt thì môi trường vô trùng của phòng mổ có thể bị phá vỡ dẫn đến những hậu quả tai hại, thậm chí tính mạng của bệnh nhân cũng sẽ bị đe doạ. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện có vai trò cực kỳ quan trọng và cần phải chú trọng rất kỹ càng về chất lượng.

Địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Cửa phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật, là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế việc tìm và giao phó trách nhiệm ấy cho một địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nhà sản xuất ấy phải đảm bảo được chất lượng cao, chặt chẽ, là một nơi cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín.

Hiện nay, Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128