Cửa bệnh viện – vấn đề không thể không quan tâm

Trang chủ / Cửa bệnh viện – vấn đề không thể không quan tâm

Cửa bệnh viện – vấn đề không thể không quan tâm

Mô tả

Hệ thống cửa bệnh viện có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và quá trình điều trị của bệnh nhân bởi bệnh viện chính là nơi chứa rất nhiều mối nguy tiềm tàng.

Tầm quan trọng của cửa bệnh viện đối với người bệnh

Như chúng ta đã biết, bệnh viện luôn được trang bị những cánh cửa tự động được thiết kế riêng dựa trên mục đích sử dụng khác nhau và phải đảm bảo những chức năng tối thiểu nhằm đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân.

Sẽ chẳng ai muốn nằm trên một chiếc bàn mổ mà xung quanh từ máy móc đến dụng cụ đều bám đầy bụi phải không nào. Đó chính là chức năng của một cánh cửa bệnh viện cần phải tuyệt đối đảm bảo. Tại bệnh viện, có những phòng bệnh cần tuyệt đối tuân thủ yêu cầu về tiệt trùng, đảm bảo môi trường vô khuẩn, không gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh như phòng mổ, phòng hậu phẫu,…Đó là vai trò quan trọng nhất của những cánh cửa bệnh viện đối với sức khỏe của người bệnh.

Cửa bệnh viện là vấn đề không thể không quan tâm

Cửa bệnh viện là vấn đề không thể không quan tâm

Hãy thử tưởng tượng những ảnh hưởng của chất phóng xạ đến cơ thể của người bệnh nhé. Chắc hẳn phòng xquang đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, những tác động của tia X đến cơ thể thì không phải ai cũng biết rõ, đây chính là vấn đề rất đáng lưu tâm bởi nó chính là lý do để xây dựng nên hệ thống cửa chì phòng xquang, hạn chế tối đa những tác động xấu của chất phóng xạ tới không chỉ người bệnh mà còn là người nhà bệnh nhân và chính các y bác sĩ đang ngày ngày làm việc cùng nó. Nhờ những chất liệu và cấu trúc đặc biệt, cửa chì phòng x quang có khả năng giảm thiểu tối đa lượng tia X thoát ra ngoài, gây nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

Sự tiện lợi và an toàn chính là yếu tố được đề cao hàng đầu của cửa tự động

Sự tiện lợi và an toàn chính là yếu tố được đề cao hàng đầu của cửa tự động

Sự tiện lợi có thể là điều khá quan trọng của những cánh cửa bệnh viện bởi khả năng tự động của nó đặc biệt trong những trường hợp cấp cứu quan trọng. Đặc biệt, khả năng bảo mật cao của những thiết bị tiên tiến nhất giúp kiểm soát được các đối tượng ra vào phòng bệnh, tránh những trường hợp không đáng có.

Thực trạng đáng báo động từ những bệnh viện không đạt chuẩn

Không khó để bắt gặp các bệnh viện xuống cấp tràn lan trên các mặt báo nhưng ngay cả những bệnh viện đang hoạt động cũng khó có thể tìm thấy một đơn vị đạt chuẩn hoàn toàn đối với hệ thống cửa bệnh viện. Hình ảnh những cánh cửa chì phòng x quang lỏng lẻo, hở cả gang hay thậm chí là mở toang khi thăm khám là hình ảnh không hề hiếm ở nhiều bệnh viện hiện nay. Ngay chính cả những bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng biết đến những tác hại của nó đến cơ thể nhưng có lẽ vấn đề từ chính những cánh cửa vốn đã không đạt chuẩn này.

Cửa chì phòng X quang luôn là điều đáng quan tâm bởi tính nguy hiểm của nó

Cửa chì phòng X quang luôn là điều đáng quan tâm bởi tính nguy hiểm của nó

Đa số hệ thống phòng bệnh ở nhiều đơn vị khám chữa bệnh cũng không được trang bị bằng hệ thống cửa phòng sạch đạt chuẩn mà là những cánh cửa bình thường hạn chế khả năng kháng khuẩn, chống bụi, thậm chí là không hề cách âm. Đây chính là lý do khiến quá trình điều trị của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cửa bệnh viện đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe và quá trình điều trị không chỉ của người bệnh, người nhà bệnh nhân mà còn chính là những người y bác sĩ trực tiếp điều trị. Chính vì vậy, đây chính là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của các bệnh viện để đảm bảo quy trình và hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân. Ychi Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp cũng như lắp đặt và sửa chữa hệ thống cửa bệnh viện chính hãng không chỉ tại Hà Nội mà cả toàn quốc. Với những công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc và Nhật Bản, Ychi Việt Nam luôn cam kết chất lượng và dịch vụ đảm bảo hàng đầu đặc biệt trong lĩnh vực cửa tự động.

Xem thêm:

Thế nào là một hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn 

Yêu cầu kỹ thuật cho cửa phòng hậu phẫu

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128