Cửa kính cường lực

Trang chủ / Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

Mô tả

Có thể nói cửa kính cường lựccửa kính ray treo đang thịnh hành nhất hiện nay với nhiều hạng mục công trình lắp đặt mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tối đa và tô thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số loại cửa tự động.

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

Tại sao chọn cửa kính cường lực

1.Đối với nhà ở thì sử dụng cửa kính cường lực là lựa chọn tối ưu bởi khi bạn xây dựng ngăn phòng, hay cửa ra vào sử dụng những nguyên liệu gạch, cát, xây tường bình thường càng làm tốn thêm diện tích, mặt khác khiến không gian bí bách hơn rất nhiều, tối tăm và chật chội hơn. Vì vậy bạn nên sử dụng cửa kính cường lực và vách ngăn kính cường lực giúp tận dụng được diện tích, không gian tối đa, thêm chiều sâu cho ngôi nhà.

Cửa kính cường lực lắp đặt tại nhà

Thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà

2. Đối với khối văn phòng và các khu công nghiệp thì sử dụng cửa kính cường lực giúp tiết kiệm chi phí đầu tư rất lớn, thời gian thi công nhanh gọn, dễ dàng bố trí, ngăn cách các phòng ban hơn, không tốn nhiều diện tích. Đồng thời sử dụng cửa kính cường lực và vách ngăn cường lực thì giúp giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài, bảo đảm sự tách biệt từng khu vực, phòng ban. Tạo ra một không gian chuyên nghiệp, lịch sự, sang trọng.  

cửa kính cường lực 3

Cửa kính cường lực tại cơ quan hay nhà máy

 Trải qua nhiều năm trong ngành lắp đặt các loại cửa kính cường lực, cửa thủy lực, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động Nhật Bản, cửa kính tự động các loại khác nữa, chúng tôi công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp, thi công nhanh, dịch vụ đảm bảo chất lượng, hài lòng quý khách. Đặc biệt giá cả các loại sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan:

Cửa kính ray treo

Cửa tự động Ditec Italia

Cửa tự động Tomax Thụy Sĩ

Cửa tự động Grupsa Tây Ban Nha

Cửa tự động KTH Đài Loan

Cửa trượt tự động Eurowindow

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128