Cửa trượt tự động FAAC A100 Compact Ý

Trang chủ / Cửa trượt tự động FAAC A100 Compact Ý

Cửa trượt tự động FAAC A100 Compact Ý

Mô tả

Bên cạch những thương hiệu của tự động nổi tiếng như cửa tự động Nhật Bản, cửa Sinil – Hàn Quốc,… thì một thương hiệu của Ý cũng là một tập đoàn đứng đầu nước Italia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho hệ thống cửa tự động, bãi đỗ xe, thương mại và công nghiệp, dân dụng,.. Một sản phẩm tiêu biểu cửa trượt tự động FAAC Compact đã ra mặt trên thị trường và nhanh chóng chiếm được sự hài lòng của người tiêu dùng trên nhiều nước.

 

Cửa tự động của tập đoàn FAAC Ý

Từ khi được thành lập năm 1965, FAAC luôn đề cao các giá trị:Chất lượng (kiểm soát nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và sản phẩm hoàn thành); an toàn và đáng tin cậy (bền bỉ và mạnh mẽ theo chuẩn an toàn quốc tế); thỏa mãn khách hàng (tham vọng nâng cao giá trị cuộc sống bằng sản phẩm chất lượng); đam mê và sáng tạo.

.

Chất lượng, an toàn và tin cậy là những đặc tính nổi bật của Cửa trượt tự động Faac

YCHIVIET cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn tuyệt đối (đạt và vượt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu), tiết kiệm năng lượng – thân thiện với môi trường và sản phẩm cửa trượt tự động Compact Ý là một trong những sản phẩm mang thông đệp này.

.

Tiết kiệm năng lượng – thân thiện với môi trường là thông điệp của FAAC với cửa trượt tự động 

Đồng thời những sản phẩm của trượt tự động FAAC Compact luôn được cải tiến về mẫu mã cũng như nhiều tính năng mới như:

Vùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:

(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;

(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;

(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động;

(iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.

Công nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống:

(i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống;

(ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng;

(iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc;

(iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

 

Cửa trượt tự động FAAC với những tính năng nổi bật

Thiết kế thanh mảnh: Với thiết kế thanh nhã và kích thước nhỏ gọn, thiết bị điều khiển cửa tự động….. A100 thích hợp với mọi môi trường kiến trúc kể cả trong điều kiện không gian chật hẹp. Tất cả các bộ phận của thiết bị điều khiển nằm gọn trong hộp kỹ thuật có đồ dày 10cm.  

Độ tin cậy và tần suất sử dụng cao: Được thiết kế để hoạt động trong mọi tình huống và tất cả các môi trường, hệ thống hoạt động tự động với độ tin cậy cao và không giới hạn tần suất sử dụng. Trong trường hợp mất điện, bộ ác quy dự phòng (lựa chọn) với thiết bị kiểm soát sạc điện đảm bảo 100% công suất hoạt động trong thời gian 30 phút.  

Chức năng vượt trội trong thời gian thực: Bộ vi xử lý thông minh đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa trong thời gian thực. Các chức năng hoạt động có thể được lựa chọn từ bàn phím của công tắc chức năng tiêu chuẩn được cung cấp cùng với hệ thống điều khiển.  

An toàn tuyệt đối: Hệ thống tự động lập trình lực đóng, mở và tốc độ tùy theo trọng lượng cánh cửa và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Trong trường hợp gặp vật cản, cửa tự động lập tức đảo chiều. Trong lần đóng tiếp theo tốc độ sẽ được điều chỉnh chậm lại nếu vật cản vẫn còn xuất hiện.  

Thiết kế hộp day siêu gọn (~ 100) .

 

Nhiều tính năng nổi bật cửa trượt tự động Compact của Ý

Với tất cả những tính năng chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng thì cửa tự động trượt Compact Ý đã mang lại cho thị trường một sản phẩm cửa tự động thông minh, tiện ích với chi phí hợp lý.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128