Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết

Trang chủ / Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết

Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết

Mô tả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế cho dòng sản phẩm cửa tự động. Vốn đã được ưa chuộng bởi tính năng, công dụng cũng như kiểu dáng về mẫu mã thích hợp cho nhiều công trình từ nhỏ, trung bình đến lớn, không những thế giờ đây cửa tự động còn được biết đến nhiều hơn với sự xuất hiện của cửa tự động trên nhiều quốc gia và gây xôn xao dư luận mỗi khi một mẫu mã, kiểu dáng mới của cửa tự động có mặt trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc một mẫu cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết qua các thông tin dưới đây.

>>> Đặc điểm của cửa tự động xoay tròn 4 cánh

>>> Phân biệt 3 loại cửa tự động đang bán chạy trên thị trường hiện nay

1. Những thông tin cơ bản về cửa tự động Woosung

Cửa tự động Woosung là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của cửa tự động Hàn Quốc. Cửa tự động Woosung được biết đến bởi sự lắp đặt cửa tự động thành một hệ thống của các dự án lớn như bệnh viện, trường học, các cao ốc hay các khu trung tâm thương mại lớn, sân bay,…

Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết 1

Cửa tự động Woosung thương hiệu Hàn Quốc

Hấp dẫn bởi các tính năng tối ưu cũng như sự hiện đại cho các dự án lớn, đặc biệt chất lượng là phương châm cũng là tiêu chuẩn luôn dẫn đầu tại Hàn Quốc và xuất khẩu sang các nước láng giềng.

2. 2 loại cửa – thiết kế cửa tự động Woosung

Cửa tự động Woosung – Mở trượt tự động

Đây là một trong những thiết kế cửa tự động với hai kiểu dáng thiết kế là WS – T400 và WS –T600 với trọng tải 1 cánh cửa lên đến 120kg đối với thiết kế WS – T400 và 150kg đối với WS – T600. Về chiều rộng và chiều cao đối với các kiểu dáng thiết kế trên lần lượt là 450mm – 3000mm, cao khoảng 4 đến 4.4 m và lên đến 6m tùy theo các thiết kế cụ thể dành cho các dự án công trình cụ thể.

Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết 2

Bản thiết kế cửa tự động Woosung

Với thiết kế cửa tự động Woosung mở trượt tự động này được coi là một thiết kế khá độc đáo, có thể sử dụng nó cho rất nhiều công trình, dự án lớn, hay các không gian rộng. Thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, chính vì vậy mà rất được những chủ đầu tư tin dùng cho các dự án lớn của mình.

Cửa tự động Woosung – trượt gấp tự động

Với model WS – V200; WS V400 cửa trượt gấp tự động Woosung đem đến những thuận lợi nhất định của mình cho các công trình kiến trúc hay các dự án. Với loại cửa này có 2 loại kiểu dáng thiết kế 2 cánh hoặc 4 cánh tùy theo mục đích sử dụng và không gian lắp đặt cửa tự động mà có thể lựa chọn mẫu cửa tự động Woosung cho phù hợp.

Cửa tự động Woosung và những điều bạn không thể không biết 3

Cửa trượt gấp tự động Woosung

Tốc độ đóng mở nhanh và có thể điều chỉnh được là một trong những ưa điểm mà thiết kế với kiểu dáng này cũng được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường ngày nay không thua kém gì so với các mẫu cửa tự động khác.

Cũng giống như các loại cửa tự động khác cửa tự động Woosung cũng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung theo chuẩn của các loại cửa tự động thông thường khác: cũng có bộ điều khiển trung tâm, motor cảm biến, đường ray,… vận hành dựa trên nguyên lý điện xoay chiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128