Địa chỉ cung cấp, sản xuất cửa phòng mổ đạt chất lượng cao

Trang chủ / Địa chỉ cung cấp, sản xuất cửa phòng mổ đạt chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp, sản xuất cửa phòng mổ đạt chất lượng cao

Mô tả

Sản xuất cửa phòng mổ cần đảm bảo được yếu tố chất lượng để lắp đặt cho bệnh viện. Bởi cửa phòng mổ là thiết bị chuyên dụng, quyết định trực tiếp đến môi trường vô khuẩn bên trong phòng mổ, đảm bảo an toàn cho tính mạng bệnh nhân.

Vai trò đặc biệt của cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa là thiết bị quen thuộc, gắn liền với đời sống con người. Chúng xuất hiện ở bất cứ đâu từ không gian gia đình, trường học, cơ quan, cho tới các địa điểm giải trí, ăn uống,… và có nhiệm vụ chính là ngăn cách giữa các không gian với nhau. Tuy nhiên, tại bệnh viện, đặc biệt là ở phòng mổ, các thiết bị cửa không chỉ có vai trò đơn giản như vậy.

Cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là thiết bị cửa ra vào thông thường mà là tấm lá chắn vô cùng quan trọng trong khu vực phẫu thuật. Đây là một không gian quyết định rất lớn tới sức khỏe, thậm chí là sự sống còn của một con người. Và cửa phòng mổ sẽ đảm bảo sự ngăn cách tuyệt đối giữa môi trường bên trong và bên ngoài phòng mổ. Từ đó, duy trì môi trường vô trùng cao, ngăn ngừa nhiễm trùng vùng mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Chính vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến khi lắp đặt, đưa vào sử dụng, cửa phòng mổ bao giờ cũng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quy định để tạo nên môi trường phẫu thuật an toàn, hiện đại và đạt chuẩn.

Yêu cầu đối với cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện đạt tiêu chuẩn là một thiết bị đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Cửa phòng mổ là loại cửa tự động, đảm bảo đóng mở linh hoạt, nhanh chóng để quá trình đưa bệnh nhân ra, vào kịp thời và hạn chế việc y bác sĩ tiếp xúc với vi khuẩn từ cánh cửa.
  • Vật liệu làm cửa phải là những loại vật liệu có khả năng hạn chế tối đa việc xâm nhập của vi khuẩn và ảnh hưởng của các tia độc từ máy móc đến cơ thể người bệnh cũng như bác sĩ và người nhà bệnh nhân.
  • Thiết kế chống ồn và kín khí tuyệt đối

Đơn vị cung cấp, sản xuất cửa phòng mổ đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1

Ychi Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa phòng mổ chất lượng cao cho khách hàng toàn quốc. Sản xuất cửa phòng mổ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 1464 – 1, đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng về sản phẩm.

Sản phẩm cửa phòng mổ Ychi Việt Nam được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp và khoa học tiên tiến hàng đầu trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản. Cửa phòng mổ của Ychi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất của Hàn Quốc, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1, phù hợp lắp đặt cho các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế.

sản xuất cửa phòng mổ

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ có thể liên hệ với Ychi Việt Nam để được tư vấn những phương án phù hợp. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Ychi luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài cửa phòng mổ, Ychi Việt Nam còn nhận lắp đặt các thiết bị chuyên dụng khác như cửa chì phòng X-Quang, cửa tự động, cửa kính khung inox, cửa phòng sạch, cửa kho lạnh… Sản phẩm Ychi Việt Nam được các đối tác lớn như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao về chất lượng.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /  0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128