Gia công cắt laser là gì – Ứng dụng gia công cắt laser

Trang chủ / Gia công cắt laser là gì – Ứng dụng gia công cắt laser

Gia công cắt laser là gì – Ứng dụng gia công cắt laser

Mô tả

Gia công cắt laser là gì và việc sử dụng tia laser trong gia công cắt kim loại mang lại những ưu điểm thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Gia công cắt laser là gì?

Cắt laser (laze) là phương pháp gia công kim loại hiện đại, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường như phay, tiện, bào, doa… Nguyên lý của cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn.

Cắt laser là phương pháp gia công hiện đại, chuẩn xác nhất hiện nay

 Tăng năng suất gia công, có thể thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng đến từng chi tiết.

–      Có thể cắt được nhiều các chất liệu như: inox, thép, sắt, nhôm… một cách dễ dàng.

–      Các sản phẩm gia công bằng laser có thể thực hiện theo bảng vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu một cách dễ dàng.

–      Thêm một ưu điểm nữa của việc gia công bằng laser đó là có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.

Gia công cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động

Ứng dụng của gia công cắt laser 

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser nói chung và khắc laser nói riêng cùng các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser. Với nhiều ưu điểm vượt trội của gia công cắt laser mà nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất. Điển hình phải kể đến sự vận dụng trong y học, cắt vật liệu; ứng dụng trong ngành quảng cáo cắt kim loại, cắt gỗ, cắt nhựa; ứng dụng trong ngành thời trang như cắt vải tạo hình trên hoa văn; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng như: cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng; cắt laser tạo mô hình kiến trúc, mô hình xe, mô hình máy bay tàu chiến, cắt tạo hình sa bàn…

Gia công Laser được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

 Y Chi – Địa chỉ gia công cắt laser chất lượng, tin cậy 

Tại Hà Nội, để lựa chọn một địa chỉ chuyên gia công cắt laser uy tín giá rẻ không khó nhưng không phải ai cũng biết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cùng máy móc hiện đại, Y Chi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực gia công cắt laser.

Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác với dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm

Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó khách hàng quan tâm đến sản phẩm cửa thủy lực khung Inox, báo giá cửa thủy lực khung Inox, các phụ kiện cửa tự động, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128