Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng cho mọi công trình

Trang chủ / Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng cho mọi công trình

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng cho mọi công trình

Mô tả

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu là một trong những phương pháp công nghệ tối tân nhất hiện nay, nhằm gia công lại các tấm kim loại. Với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm gia công trở thành sản phẩm ưu thế trên thị trường trong nhiều năm gần đây.

Dịch vụ gia công cắt laser là gì?

Dịch vụ gia công cắt laser được biết đến là một phương pháp áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc cắt khắc các vật liệu. Nhờ vào các nguồn năng lượng khác nhau, các tấm kim loại như inox tấm, sắt thép, đồng nhôm… dễ dàng bị biến đổi phôi và thay đổi hình dạng.

Quá trình gia công diễn ra dưới tác động của tia laser, chạy xuyên qua vật liệu theo đường bán. Các phần bị cắt sẽ bốc hơi, tạo ra các mép cắt sát và đẹp hơn. Do vậy, người thợ có thể tác động tia laser tùy ý muốn lên bề mặt vật liệu, đưa ra các hình dạng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Các phần vật liệu thừa bị cắt ra cũng bị thu dọn ngay lập tức so với các phương pháp khác.

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu

Khả năng tự động hóa, tốc độ gia công cao là điểm đặc biệt mà phương pháp cắt laser đem lại. Các yêu cầu chi tiết với từng sản phẩm được hoàn thiện một cách chuẩn xác trên mọi bề mặt vật liệu, mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt, sau khi gia công laser, các thành phẩm vẫn luôn đạt chất lượng tuyệt đối và cao nhất.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu

Sự khác biệt của phương pháp gia công cắt laser theo yêu cầu so với các phương pháp là do những khả năng đến từ các tia laser rọi chiếu mạnh mẽ. Quy trình cắt laser được đánh giá là ưu thế hơn bởi:

Ưu thế của phương pháp gia công laser so với các phương pháp khác

 • Gia công laser có thể tác động lên mọi nguyên liệu cứng và khác nhau như phi kim, kim loại, nhựa, đồng, inox…
 • Ưu thế làm việc trong không khí, chất lỏng, rắn… nổi trội hơn so với các phương pháp khác, tùy theo cách sáng tạo của người thợ.
 • Khả năng tự động hóa, tốc độ chính xác đạt chuẩn tuyệt đối với mọi các chi tiết phức tạp trên bề mặt kim loại, đem lại một sản phẩm thêm hoàn thiện hơn.
 • Quá trình cắt diễn ra nhanh gọn, chỉ qua bước chiếu tia laser để gia công, không mất thêm các công đoạn gọt, dũa hay mài tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ychi Việt Nam – Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Ychi Việt Nam – Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng, uy tín – luôn nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất khi đến tay khách hàng. Mọi các công đoạn gia công được diễn ra theo một trình tự hoàn hảo và đảm bảo các tiêu chuẩn trong hoạt động cơ khí, bao gồm:

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết kế – Quá trình lắng nghe khách hàng, Ychi sẽ nghiên cứu và kiểm tra từng yêu cầu theo những chất liệu phù hợp với việc gia công cắt laser.
 • Bước 2: Cấu hình thiết lập máy cắt – Kỹ thuật viên đưa máy lên bàn cắt và điều chỉnh các thông số phù hợp với vật liệu.
 • Bước 3: Tiến hành gia công cắt laser sản phẩm – Quá trình cắt dựa theo thành phần được thiết kế trên bản vẽ.

Quá trình gia công cắt laser diễn ra đúng trình tự

Các quá trình từ chuẩn bị đến gia công sẽ luôn đảm bảo được sự hoàn hảo cho từng chi tiết của sản phẩm. Ychi Việt Nam luôn khẳng định chất lượng và cam kết:

 • Gia công dưới tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo tốc độ gia công đúng tiến độ đã cam kết.
 • Thiết kế bằng hệ thống, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao.
 • Giá thành hợp lý phù hợp với từng nhu cầu và cạnh tranh trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Ychi Việt Nam – Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng, uy tín

Ngoài ra, Ychi Việt nam còn cung cấp các dịch vụ khác như gia công inox cho ốp cửa thang máy, gia công chấn gấp inox tấm, sản xuất, lắp đặt cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa inox chống cháy, cửa kho lạnh… Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã và thiết kế theo mọi nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu của Ychi xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422

Email: ychivietnam@gmail.com

Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128