Giới thiệu ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Trang chủ / Giới thiệu ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Giới thiệu ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Mô tả

Bệnh viện là nơi luôn cần được đảm bảo sạch sẽ và an toàn giúp cho người bệnh có môi trường điều trị và phục hồi tốt nhất và hiệu quả nhất. Nếu môi trường không vô trùng, bị ô nhiễm sẽ là nguyên nhân dẫn đến khả năng bệnh nhân bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Hãy cùng tham khảo bài viết giới thiệu ứng dụng của phòng sạch bệnh viện một cách trực quan nhất để giúp người nhà và bệnh nhân hiểu phần nào về phòng sạch.

 Ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Xem thêm:

>>> Những tiêu chuẩn phòng sạch bệnh viện

>>> Phòng sạch bệnh viện là gì?

 

Thế nào là phòng sạch bệnh viện?

Phòng sạch bệnh viện là nơi kiểm soát hạt bụi vi sinh, đảm bảo nồng độ các hạt trong không khí và không làm ảnh hưởng tới yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất. Phòng sạch bệnh viện được chú trọng từ cửa bệnh viện tới dụng cụ và hệ thống làm sạch được lắp đặt toàn khu phòng mổ, khu điều trị tích cực nhằm đảm bảo tiêu chuẩn về độ sạch theo tiêu chuẩn y tế, kiểm soát được sự nhiễm bẩn không khí từ môi trường bên trong và bên ngoài giúp đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đặt ra của phòng sạch trong bệnh viện.

 Phòng sạch bệnh viện

Phòng sạch bệnh viện 

Ứng dụng của phòng sạch bệnh viện

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành y tế, phòng sạch bệnh viện là sự lựa chọn ưu việt cho các bệnh viện để mang lại không gian nghỉ dưỡng tốt ưu cho bệnh nhân.

Theo khảo sát, cứ trong 1m3 không khí sẽ có 200 đến 2000 hạt bụi vi sinh và sẽ còn được nhân lên gấp bội trong môi trường bệnh viện toàn chỉ người với người và nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Bởi vậy, phòng sạch bệnh viện là tối cần thiết với các bệnh viện và điều tiên quyết để làm điều đó là cần có cửa phòng sạch. Phòng sạch bệnh viện phải có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo độ kín như cửa kín khí giúp tạo không khí sạch sẽ trong lành nhất phù hợp với từng điều kiện bệnh án của bệnh nhân mà điều chỉnh cho phù hợp.

Thiết kế phòng sạch bệnh viện

Thiết kế phòng sạch bệnh viện

Ngoài ra, phòng sạch bệnh viện luôn được đội ngũ y bác sĩ quan tâm đặc biệt, cứu người bệnh là quan trọng nhưng hồi phục được tốt hay không sau đó còn phải tùy thuộc vào môi trường và chế độ chăm sóc. Bởi thế, một loại cửa phòng sạch như cửa phòng hậu phẫu góp phần không nhỏ cho việc bảo đảm môi trường trong lành, an toàn cho người bệnh nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, phòng sạch bệnh viện sẽ giúp công tác nghiên cứu của các phòng chuyên biệt được vô trùng và cho ra các kết quả xét nghiệm cũng như kết quả bệnh án chính xác nhất. Đồng thời, giúp cho đội ngũ y bác sĩ có môi trường thanh trùng tốt nhất để phẫu thuật cũng như điều trị cho bệnh nhân.

Sự thông minh trong thiết kế cũng như chất lượng của cửa phòng sạch bệnh viện ảnh hưởng trực tiếp đến thủ thuật nghiệp vụ, bởi vậy nhà thi công nên đặc biệt chú trọng đến việc chọn nhà phân phối cửa uy tín và chính hãng. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu có thể tin tưởng đó là cửa tự động Ychi – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa kín khí, cửa phòng sạch bệnh viện cũng như các công trình lớn nhỏ khác với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Khi người sử dụng lắp đặt các loại cửa của Ychi sẽ được đảm bảo dòng sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế với thời gian sử dụng cao, ngoài ra còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi. 

 

Hãy đến với chúng TÔi và để chúng TÔi được phục vụ bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa phòng sạch. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự An Tâm và Hài Lòng nhất về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm: HOTLINE: 0988 848 948  

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128