Hệ thống cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện

Trang chủ / Hệ thống cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện

Hệ thống cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện

Mô tả

Cửa chuyên dụng bệnh viên là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện và phòng mổ, những nơi yêu cầu khi cửa đóng phải có độ kín khít cao nhất.

– Nhà sản xuất không sử dụng các vật liệu thông thường để làm cánh cửa mà phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài. Mỗi khi cửa đóng, hệ thống gioăng phớt xung quanh cửa sẽ được đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa.

– Hệ thống cửa phòng mổ thường được thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động (với phòng mổ có nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.

– Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ. Vật liệu thông thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các vật liệu phụ kiện thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.

– Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu trượt hoặc mở cánh. Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.

– Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Hệ thống cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị điều khiển tự động TERAOKA Nhật Bản, PLUS Hàn Quốc (với đặc tính thông minh, bền bỉ,hoạt động êm ái) và cánh cửa làm từ vật liệu Inox cao cấp với ô kính cùng hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín khít và bền trong điều kiện sử dụng lâu dài.

 Công ty YCHI tự hào là nhà cung cấp hệ thống cửa chuyên dụng cho Bệnh viện cao cấp

watermarked-IMG_0296

watermarked-IMG_0354

watermarked-IMG_0479 

watermarked-IMG_0478

watermarked-IMG_0474

watermarked-IMG_0379

watermarked-IMG_0483  

watermarked-IMG_0499

watermarked-IMG_0619

watermarked-IMG_0623

watermarked-IMG_0665

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí ngay: 0988 848 948

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128