Hỏng bản lề cửa thủy lực – Nguyên nhân do đâu?

Trang chủ / Hỏng bản lề cửa thủy lực – Nguyên nhân do đâu?

Hỏng bản lề cửa thủy lực – Nguyên nhân do đâu?

Mô tả

Hỏng bản lề cửa thủy lực, nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Dưới đây, Ychi Việt Nam sẽ giúp bạn lý giải những nguyên nhân này.

>> Để cửa kính bền đẹp – 4 sai lầm cần đặc biệt lưu ý khi vệ sinh

>> Công ty sản xuất cửa phòng mổ, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Nguyên nhân bản lề cửa thủy lực bị hỏng

Thứ nhất, nguyên nhân hỏng bản lề cửa thủy lực là do việc lựa chọn bản lề sàn không đúng trọng tải, không phù hợp với trọng lượng cánh cửa.

Thứ hai là do gia chủ trong quá trình sử dụng không biết cách. Bản lề đã bị hỏng hay han rỉ do tác động bên ngoài hoặc cũng có khi do đã sử dụng quá lâu cần phải thay.

hỏng bản lề cửa thủy lực

Bản lề cửa hỏng còn là do sử dụng thiết bị kém chất lượng của những đơn vị không uy tín với thương hiệu không rõ ràng khiến sản phẩm nhanh bị han gỉ và hư hỏng. Khi đó bạn sẽ thấy hiện tượng chảy dầu bản lề sàn, cửa bị xệ,  cửa kính thủy lực 2 cánh va vào nhau, tốc độ đóng mở cửa nhanh, cánh cửa nặng, cửa đóng mở khó khăn…

hỏng bản lề cửa thủy lực

Cách khắc phục lỗi hỏng bản lề 

Khi gặp lỗi hỏng bản lề do những nguyên nhân trên, cách tốt nhất là nên thay bản lề sàn mới và khi lựa chọn bản lề cần sử dụng sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng với chế độ bảo hành dài lâu.

Bên cạnh đó, để hạn chế thấp nhất những lỗi của bản lề, trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không nên dùng tay ép cửa đóng vào, khi đóng mở cửa cần nhẹ nhàng, không đóng quá mạnh, cũng không nên cố đóng khi cửa bị chệch…

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128