Địa chỉ lắp đặt cửa phòng X-Quang uy tín, chất lượng tốt nhất Việt Nam

Trang chủ / Địa chỉ lắp đặt cửa phòng X-Quang uy tín, chất lượng tốt nhất Việt Nam

Địa chỉ lắp đặt cửa phòng X-Quang uy tín, chất lượng tốt nhất Việt Nam

Mô tả

Cửa phòng X-quang là một thiết bị quan trọng trong bệnh viện, ngăn chặn tia phóng xạ, bảo vệ sức khỏe cho các bác sĩ và bệnh nhân. Chính vì vậy, đòi hỏi phải lựa chọn được công ty lắp đặt cửa phòng x-quang uy tín để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Công dụng của cửa phòng X-Quang

Tác dụng quan trọng nhất của cửa phòng X-Quang là ngăn chặn tia X phát ra trong quá trình chụp X-Quang không lọt ra ngoài phòng chụp. Tia X gây hại cho sức khỏe con người, nếu tiếp xúc lâu dài sẽ để lại những hậu quả như gây dị tật thai nhi, đục thủy tinh thể, hủy hoại trực tiếp các mạch máu nhỏ gây suy tim, suy thoái tuyến tiền liệt, buồng trứng, ung thư vú, ung thư máu…

cửa phòng X-Quang

Khả năng ngăn chặn tia X đến từ lớp chì nằm ở bên trong cửa phòng X-Quang. Kim loại chì có khả năng ngăn tia X (tia phóng xạ) đạt tới 99.5%. Cửa phòng X-Quang vì thế còn được gọi đơn giản là cửa chì.

Tại bệnh viện, những phòng chụp X-Quang, CT Scaner, MRI, phòng đo độ loãng xương… bắt buộc phải lắp đặt cửa chì để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, y bác sĩ cũng như người nhà bệnh nhân.

Đơn vị sản xuất lắp đặt cửa phòng X- quang uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn để các bạn có thể mua được cửa chì bệnh viện, tuy nhiên, để chọn được cửa chì bệnh viện đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn thì là cả một vấn đề. Như các bạn đã biết, việc lựa chọn cơ sở, nhà cung cấp không uy tín sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng và lãng phí tiền của.

Ychi Việt Nam nhận thi công, lắp đặt cửa phòng x-quang đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay, Ychi Việt Nam là một đơn vị phân phối, lắp đặt cửa chì bệnh viện đạt chuẩn về chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Các sản phẩm cửa bệnh viện tại Ychi Việt Nam hoàn toàn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật.

Ưu điểm vượt trội của cửa bọc chì được cung cấp bởi Ychi Việt Nam

YChi Việt nam – Công ty lắp đặt cửa phòng x-quang uy tín

Cửa chì bệnh viện được cung cấp bởi Ychi Việt Nam ngoài việc đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Cửa chì có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.
  • Sản phẩm cửa chì có tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh giúp kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
  • Độ mở của cửa bọc chì bệnh viện phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc.
  • Ychi Việt Nam cung cấp đầy đủ hai loại là cửa mở trượt và cửa mở quay, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn thoải mái.

Đặc biệt, tại Ychi Việt Nam, trước khi đưa vào lắp đặt, mỗi sản phẩm cửa của đơn vị đều phải trải qua quy trình kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ, đảm bảo quá trình đưa vào hoạt động không xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, dù lựa chọn cửa bọc chì bệnh viện hay các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa chống cháy, cửa phòng mổ… của Ychi, các khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công cửa bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128