Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động

Trang chủ / Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động

Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động

Mô tả

Cửa tự động là một trong rất nhiều sản phẩm đang rất được yêu chuộng, và được rất nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại mà những mẫu thiết kế đã và đang làm hài lòng đông đảo khách hàng. Nhưng vấn đề làm cho mọi người ai cũng rắc rối, nhưng không một khách hàng nào là không gặp phải, đó là sau một tình thời gian sử dụng thì cửa tự động luôn có một vài xuất hiện của sự hư hỏng. Và điều khách hàng cần đến lúc này chính là một dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín và chất lượng trong rất nhiều dịch vụ được cung cấp hiện nay. Hiểu được vấn đề này chúng tôi tự hào là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa tự động. Dưới đây là lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động của YCHI.

>>> Dịch vụ sửa chữa cửa tự động mà bạn không thể bỏ lỡ

>>> Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

1 Sơ lược về YCHI – chuyên cung cấp cửa tự động

Là một trong những doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường Việt Nam luôn mang đến các mẫu thiết kế cửa tự động độc đáo và đúng sở thích của người Việt Nam và cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín chất lượng đảm bảo cho khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động 1

Sửa chữa cửa tự động của YCHI

Với hệ thống nhà xưởng có dây chuyền sản xuất hiện đại. Tiến tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO quốc tế. Các kỹ sư đầu ngành không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm mang tính chất đột phá về công nghệ, nhằm giảm giá thành, nâng cao năng suất lao động để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao.

2 Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động của YCHI

Mạng lưới của YCHI được phân bố rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn Việt Nam vì vậy dù bạn có ở đâu trên lãnh thổ này, bạn muốn sửa chữa cửa tự động bởi dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có để sửa chữa với thời gian nhanh nhất có thể.

Toàn bộ kĩ thuật viên của YCHI đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vì vậy mà tay nghề cao, đảm bảo bắt đúng bệnh sửa đúng chỗ hư hỏng, không gây lãng phí thời gian của khách hàng.

Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động 2

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động của YCHI

Vì là một trong những doanh nghiệp có uy tín và để tồn tại, sống mãi với niềm tin của khách hàng mà chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với thái độ ân cần, chu đáo, nhiệt tình, phục vụ khách hàng tận nơi trong suốt 24/7.

Về các linh kiện thay thế hay sửa chữa đều là các linh kiện chính hãng, các động cơ cửa tự động có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và nhập khẩu của các doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên cả thế giới.

Dù một lỗi nhỏ nhất, mà bạn cần đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ vì mục tiêu của chúng tôi không hướng đến công trình lớn mà hướng đến sự hài lòng của khách hàng đã tin tưởng và góp phần làm nên thương hiệu của chúng tôi như hiện nay.

Có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ phục vụ đính kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa kính tự động cũng như sửa chữa và mọi thứ liên quan của chúng tôi.

Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động 3

Lắp đặt cửa kính tự động

Cam kết đầy đủ với khách hàng trước khi khách hàng đi đến quyết định cuối cùng có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không và bàn giao đúng với cam kết trước khi sửa chữa nếu đồng ý. Còn nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi cũng vui mừng đưa ra cho bạn lời khuyên về các hư hỏng của cửa tự động.

Chúng tôi luôn để các chuyên gia sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ các hư hỏng của bạn về nguyên nhân và các sửa chữa và bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128