Ngăn ngừa COVID – 19 với hệ thống cửa tự động bệnh viện

Trang chủ / Ngăn ngừa COVID – 19 với hệ thống cửa tự động bệnh viện

Ngăn ngừa COVID – 19 với hệ thống cửa tự động bệnh viện

Mô tả

Cửa tự động có thể được nhìn thấy thường xuyên ở nhiều bệnh viện, nhà chăm sóc, nhà kho và môi trường bán lẻ, cung cấp thêm mức độ bảo vệ vệ sinh cho các khu vực có lượng người qua lại cao, đồng thời tăng khả năng tiếp cận.

>>>Cửa tự động nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản số 1 thị trường về chất lượng và giá thành

>>>Công ty lắp đặt cửa tự động uy tín, đánh giá cao trên thị trường

Bàn tay là nguồn lây lan nhiễm trùng chính, nên không có gì ngạc nhiên khi tay nắm cửa là điểm nóng của vi khuẩn. Với đại dịch COVID-19 hiện tại, điều cần thiết là giảm sự tiếp xúc của tay với các vật thể bên ngoài và cửa kích hoạt không chạm là một giải pháp linh hoạt có thể kết hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh.

  • Đóng mở cửa tự động bằng cảm ứng làm giảm sự tiếp xúc của tay với tay nắm cửa bên ngoài, một nguồn ô nhiễm chính.
  • Lớp hoàn thiện chống vi khuẩn đảm bảo vi khuẩn và vi rút không thể tồn tại trên công tắc kích hoạt.
  • Có một loạt các thiết bị cảm biến mở cửa không chạm tay phù hợp với nhu cầu của các tòa nhà.

Công tắc cảm ứng không tiếp xúc

Cảm biến cửa tự động của chúng tôi được trang bị công tắc chống vi khuẩn được bảo vệ bằng công nghệ hiện đại, một công nghệ kháng khuẩn được thiết kế để đảm bảo vệ sinh là điều tối quan trọng.

Các cảm biến như thế này có thể được tìm thấy trong bệnh viện, nhà chăm sóc người cao tuổi, phòng sạch và môi trường sản xuất thực phẩm.

Công tắc chống vi khuẩn sử dụng công nghệ ion bạc mang lại lớp hoàn thiện chống vi khuẩn lâu dài cho cảm biến cửa, bảo vệ chúng khỏi 99% vi khuẩn.

Công tắc rất dễ vệ sinh vì chúng được thiết kế chống trầy xước, chống phản xạ và không xốp để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và nấm, không ảnh hưởng đến độ hoàn thiện của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập và được chứng minh là có hiệu quả ít nhất là 99,9%.

Tuyệt vời hơn nữa, các công tắc chống vi khuẩn cảm nhận được kích hoạt từ khoảng cách lên đến 50mm, vì vậy không cần chạm vào.

Cảm biến PTE-300

PTE-300 là công tắc hồng ngoại với thiết kế không cảm ứng được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và nhiễm trùng bằng cách loại bỏ nhu cầu tiếp xúc.

Nó có kiểu dáng mảnh mai, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy khi được lắp đặt cùng với hệ thống chiếu sáng LED, giúp bạn dễ dàng tìm thấy ngay cả trong những khu vực thiếu ánh sáng.

PTE-300 có thời gian phản ứng nhanh và có thể phát hiện một cách thông minh chuyển động của bàn tay từ 10 – 30cm phía trước công tắc.

KEY FOBS

Key fobs là một hình thức kích hoạt không chạm nổi tiếng trong đó fobs ở gần (thường là trên móc khóa) được đưa cho đầu đọc và kích hoạt hệ thống mở cửa.

Các Key fobs này không chỉ cung cấp mức độ vệ sinh cao hơn mà còn cung cấp bảo mật truy cập bổ sung.

Có một mức độ xác thực giữa fob và trình đọc, giống như trao đổi mật khẩu, nghĩa là chỉ những người có fob đã được lập trình với trình đọc mới được cấp quyền truy cập.

cửa tự động

Một phần quan trọng của việc ngăn ngừa lây lan nhiễm trùng…

Không chỉ kích hoạt cửa không chạm tay, nó có thể làm chậm sự lây lan của COVID-19, hệ thống cửa tự động có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn một đợt bùng phát khác, đảm bảo vệ sinh tốt và giảm tiếp xúc với các điểm nhiễm bẩn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hệ thống cửa tự động có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh nhiễm trùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi và một trong nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128