Nguyên nhân của một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Trang chủ / Nguyên nhân của một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Nguyên nhân của một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

Mô tả

Bạn có bao giờ để ý rằng cửa tự động của bạn mắc phải lỗi gì không hay bạn chỉ biết rằng khi có hư hỏng bạn chỉ cần gọi thợ là được. Đây cũng chính là lý do tại sao mà bạn hay thắc mắc dịch vụ sửa chữa không được như mong đợi có thể do nhiều nguyên nhân như vì bạn không có hiểu biết gì mà người ta nói gì bạn cũng gật đầu làm theo. Chính vì vậy mà bạn rất hay mất quá nhiều tiền cho vấn đề sửa chữa cửa tự động của mình. Hiểu được vấn đề này ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn đọc các nguyên nhân của một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động mà bạn có thể sửa ngay được mà không cần đến thợ hoặc có cần đến thợ bạn cũng không phải mất quá nhiều chi phí không cần thiết qua bài chia sẻ sau đây.

>>> 4 loi ca kính t đng bán chy nht hin nay

>>> Lý do hoàn ho cho la chn dch v sa cha ca t đng

1 Cửa tự động có rắc rối với việc di chuyển của kính

Nguyên nhân: Có thể do đường ray với các bánh lắp với kính cường lực bị lệch hoặc có vật cản trở dẫn đến sự hoạt động có vấn đề như không có thể di chuyển dù điện năng cung cấp vẫn ổn định. Nguyên nhân thứ 2 có thể là do bánh xe cửa tự động bị nghiêng hoặc có hư hỏng nhẹ cũng khiến cho hoạt động bất ổn trong việc các tấm kính cường lực không thể di chuyển được.

Cua tu dong Vsip BaC ninh 2

Di chuyển của cửa tự động

Lời khuyên cho bạn: Hãy kiểm tra lại hệ thống bánh xe và thanh ray có khớp nhau không nếu không khớp cần chỉnh sửa lại. Hoặc nếu phát hiện vật cản hoặc bộ phận bánh xe có hư hỏng thì cần thay thế ngay tránh tình trạng hư hỏng kéo theo.

2 Tốc độ đóng mở chậm

Đây là một trong các hư hỏng không chỉ khiến cho người chủ mà cả người ra vào cảm thấy bất tiện, khó chịu. Mà nguyên nhân chủ yếu nhất là do tín hiệu bộ vi điều khiển , trung tâm điều khiển rất yếu; vành đai khi lắp đặt cửa kính tự động quá lỏng lẻo không có khả năng chịu tác động mạnh; mất ma sát giữa cửa với sàn nhà hay hệ thống đường ray; hoặc có thể do điện áp cung cấp cho quá trình hoạt động không ổn định, thất thường cũng là cho cửa hoạt động không ăn khớp với nhau; cửa tự động hoạt động, cánh cửa kính va chạm vào nhau,… Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên các tình trạng rủi ro cao mất an toàn cho mọi người qua lại.

Cua tu dong Royal city 2 Cua tu dong Royal city Royal city Ha Noi Cua tu dong Royal city

Tốc độ đóng mở của cửa tự động

Lời khuyên: Bạn cần có một chế độ kiểm tra định kì cũng như có một chế độ bảo dưỡng để kịp thời phát hiện sai phạm mà tiến hành sửa chữa cửa tự động kịp thời đồng thời có thể tránh được các tình trạng hư hỏng nặng hơn dẫn đến phải thay mới toàn bộ rất tốn kém.

3 Di chuyển chệch hướng

Một số nguyên nhân cần phải nhắc đến chính là đường sắt ngầm hay con lắc cửa tự động có vướng các chướng ngại vật không thể tự loại bỏ được mà cố tình làm cho các động cơ cửa tự động khác cũng có thể bị kéo theo hư hỏng. Và một nguyên nhân nữa cũng khá quan trọng góp phần không nhỏ dẫn đến tình trạng này đó là cần cẩu di dộng bị bào mòn quá nhiều hết độ ma sát khiến hoạt động chệch hướng hoặc sai hướng.

Ychi VietNam 2

Cửa kính tự động

Lời khuyên cho bạn: Khi mắc phải tình trạng này bạn cần gọi ngay cho các cơ sở sửa chữa để được tư vấn và có thêm cách phòng và tránh tốt nhất cũng như sửa chữa được kịp thời vì các mẫu cửa kính tự động có cấu tạo và cách lắp ráp khác nhau rất khó để có thể cho bạn phát hiện ra lỗi nó nằm ở phạm vi nào mà sửa đúng được.

4 Hệ thống đóng mở không hoạt động

Nguyên nhân: Lỗi cảm biến, hoạt động quá mức dẫn đến tình trạng quá tải, động cơ nóng nên, cảm biến hỏng, ngoài tầm cảm biến,… Đây là một số nguyên nhân chính gây nên các vấn đề ở hệ thống đóng mở bất thường không nhận dạng được vật cản để có thể đóng mở đúng, nhanh, nhạy bén.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  1. HCM:số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128