Sử dụng cửa tự động ngày càng nhiều trong các công trình

Trang chủ / Sử dụng cửa tự động ngày càng nhiều trong các công trình

Sử dụng cửa tự động ngày càng nhiều trong các công trình

Mô tả

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những công trình như ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng thay thế các loại cửa cũ bằng cửa tự động. Cửa tự động có nhiều loại và được thiết kế phù hợp với từng công trình, đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng nên nó được nhiều nhà thầu lựa chọn lắp đặt.

>>>Có nên ốp inox thang máy hiện đại không

>>>Cửa inox – sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Ưu điểm nổi trội của sử dụng cửa tự động

Tính thẩm mỹ cao

cong-dung-cua-tu-dong

Cửa kính trượt tự động làm đẹp không gian phòng 

Với vật liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình. Để đảm bảo chất lượng cao thì hiện nay các sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho các loại kính thường.

Tính hữu dụng

Cửa tự động là một lựa chọn hữu ích để sử dụng nhiều người khác nhau, từ người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần đẩy cửa.

Tạo cảm giác thân thiện

Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu, tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa.

Độ mở cửa trượt lớn

cong-dung-cua-tu-dong

Cửa tự động thuận tiện cho việc ra vào cũng như vận chuyển đồ đạc

Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn thiết kế cửa có độ mở khác nhau, đó có thể là 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.

Tính an toàn cao

Với phần kính bằng kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn làm bằng inox sus 304 giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128