Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh

Trang chủ / Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh

Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh

Mô tả

Không còn là một khái niệm khá xa lạ hay một thiết bị quá là xa xỉ như trước kia, cửa tự động đã khẳng định được một vị trí có thể nói là số một trong lòng mỗi khách hàng. Không chỉ kiểu dáng mà những thiết kế càng trở nên thu hút hấp dẫn với nhiều khách hàng hơn. Và trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các mẫu cửa tự động đang được bày bán. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết hoạt động và kết cấu hình thành nên sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh, hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc thêm hiểu biết về thị trường cửa tự động ngày nay.

>>> 4 loại cửa kính tự động bán chạy nhất hiện nay

>>> Cửa tự động Hàn Quốc điều mà bạn không ngờ đến

1. Hoạt động của cửa tự động 4 cánh

Cũng giống như các mẫu cửa kính tự động khác, hoạt động của cửa tự động 4 cánh dựa trên nguyên lý hoạt động của các động cơ được lập trình sẵn. Nhưng điểm khác biệt ở chỗ các loại cửa tự động ở một số các thiết kế chỉ có 2 cánh trượt sang hai bên thì cửa tự động 4 cánh có đến 4 cánh trượt sang hai bên. Đối với loại cửa 4 cánh này giúp cho độ mở của cửa thông thủy đến 75% so với cửa thông thường chỉ có 2 cánh là 50%. Chính vì đặc điểm này mà cửa tự động được sử dụng rộng rãi cho những công trình đòi hỏi sự thông thủy lớn hoặc lượng người qua lại lớn. Vì vậy mà bạn sẽ thường bắt gặp nó trong các công trình kiến trúc như các showroom, siêu thị,….

Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh 1

Cửa tự động 4 cánh

Các chi tiết của cửa tự động 4 cánh này cũng được thiết kế bằng hợp kim nhôm có chất lượng cao và có sử dụng kính cường lực vì vậy nên về độ bền, đẹp, chịu tác động thì mọi cửa tự động nói chung và cửa tự động 4 cánh nói riêng thì có thể khẳng định được vị trí tầm cao của các thương hiệu cửa tự động. Hơn thế nữa cửa tự động 4 cánh này cũng có tích hợp các tính năng như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng,… và đặc biệt mắt thần cửa tự động cũng hoạt động rất linh hoạt.

2. Một số vận hành từ thiết bị cửa tự động

– Chuyển động với 2 radar, có thể phát hiện vật cản từ 2 phía cho chuyển động an toàn và tốc độ giữ cửa khi mở ra có thể cài đặt được.

Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh 2

Hệ thống cảm biến mắt thần cửa tự động

– Một trong những thiết bị khi lắp đặt cửa tự động có cảm biến điện từ hồng ngoại ở ngang cửa, vì vậy mà cửa không đóng lại khi vẫn có người nằm trong tầm cảm biến mắt thần cửa tự động. – Với thiết kế của cửa tự động 4 cánh này còn có thể chuyển đổi chế độ làm việc như thiết bị khóa dành cho người sử dụng vì vậy nên nó rất linh hoạt thích ứng được yêu cầu ngày nay. Đồng thời với thiết bị này còn sử dụng khóa điện từ giúp độ an toàn cửa tự động được cao hơn vào ban đêm.

Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh 3

Hệ thống thanh ray được lắp đặt ở cửa tự động

– Sử dụng bộ lưu điện – đây là một thiết bị giúp cho cửa vẫn hoạt động ngay cả khi đã ngắt nguồn điện cung cấp cho hoạt động của cửa tự động. Đặc biệt trong trường hợp có sự cố mất điện xảy ra. – Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ và tự kiểm tra, cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà… – Cuối cùng toàn bộ hệ thống động cơ được lắp đặt các thiết bị tiên tiến giống như động cơ cửa tự động Hàn Quốc,… vì vậy mà động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao đặc biệt không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128