Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua

Trang chủ / Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua

Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua

Mô tả

Cửa tự động có thể coi là điểm hội tụ của những công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy nó còn tích hợp một số tính năng thông minh mà chưa có một loại cửa nào sánh được bằng nó. Từ khi mới chỉ xâm nhập vào thị trường Việt Nam với các công trình kiến trúc lớn và hiện đại thì giờ đây cửa tự động ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi hơn khi đã có khá nhiều thiết kế phù hợp với các công trình nhỏ hơn như nhà ở dân dụng. Để làm nên thành công này là sự góp mặt của một số thiết bị cửa tự động được có chứa hàm lượng cao. Cùng Ychi tìm hiểu thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua để không gặp phải những tình trạng vừa mua đã hỏng, hoặc tuổi thọ quá ngắn ngủi khiến bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí không đâu.

>>> Mẹo hay giúp bạn chọn mua cửa tự động có độ bền cao

>>> Hoa mắt với công nghệ hiện đại cửa tự động Nhật Bản

 1. Động cơ cửa tự động: Motor

Motor cửa tự động là động cơ sử dụng điện áp để vận hành cửa tự động. Vì vậy mà cửa tự động có thể hoạt động một cách êm ái mượt mà hay không là dựa vào động cơ này có bền và hiệu suất làm việc của nó ra sao. Vì vậy khi chọn mua bạn cần lưu ý chọn mua motor cửa tự động tốt, một motor hoạt động tốt cần phải đảm bảo hoạt động êm ái, không có tiếng kêu khó chịu phát ra, tuổi thọ cũng như hiệu suất phải đạt tiêu chuẩn ISO9001, chuẩn quốc tế, và nó có thể chịu được nhiệt độ từ 10 đến 60 độ C khi làm việc.

Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua 1

Động cơ cửa tự động

Để chú ý điều này bạn cần tìm hiểu thêm về thông số của nó được ghi trên thiết bị mà nhà cung cấp cửa tự động được ghi rất rõ ràng. Nhiều động cơ trên thị trường còn được mã hóa với cảm biến hoặc mã hóa với sung cho hiệu suất và độ bền được cao hơn trước đây

2. Bộ điều khiển của cửa tự động

Bộ điều khiển của cửa tự động có thể dùng được cho tất cả các động cơ 24V với công nghệ được tích hợp khá hoàn thiện. Với nhiều mẫu thiết kế cửa tự động hiện nay được tích hợp nhiều công nghệ điều khiển một cách tự động mà không cần tác động quá nhiều của con người. Bộ điều khiển hiện nay xuất hiện trên thị trường có thể tự động tìm điểm đầu đến điểm cuối của hành trình.

Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua 2

Thiết bị cửa tự động

Và điều đặc biệt hơn nữa khi nó được kết nối với sensor, photocell, có nút bấm trực tiếp và sử dụng khóa điện. Chính nhờ các tính năng công nghệ trên mà cửa tự động hiện nay rất dễ dàng để có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở và thời gian giữ khi mở cửa thay vì trước đây bạn phải nhờ đến thợ sửa chữa cửa tự động mới có thể thực hiện được điều đó.

3. Một số thiết bị cửa tự động khác

Con người chúng ta ngày nay được sống trong thời đại của công nghệ, và công nghệ ngày càng phát triển con người cũng được hưởng không ít về điều đó. Nói không đi đâu xa xôi lòng vòng cửa tự động có thể chứng minh được điều đó. Một số tính năng công nghệ được tích hợp hơn so với trước khi là những cảm biến chuyển động có thể tùy chỉnh góc quét tùy ý như 30, 45, đến 60 độ.

Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua 3

Cửa tự động cửa Ychi được tích hợp nhiều công nghệ

Bên cạnh đó chúng ta còn gặp những thiết kế cửa tự động ở bộ phận khóa, công tắc mở sử dụng cảm biến vân tay chính vì vậy mà độ an toàn càng ngày càng được hoàn thiện và cao hơn trước rất nhiều. Và một số thiết bị khác bạn có thể tham khảo trực tiếp khi truy cập và trang web chính thức cửa tự động của Ychi để xem.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128