Ưu điểm “vàng” của cửa bệnh viện sản xuất tại Ychi Việt Nam

Trang chủ / Ưu điểm “vàng” của cửa bệnh viện sản xuất tại Ychi Việt Nam

Ưu điểm “vàng” của cửa bệnh viện sản xuất tại Ychi Việt Nam

Mô tả

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc sản xuất và thi công các loại cửa tự động, cửa phòng mổ,… Ychi Việt Nam luôn là địa chỉ vàng tìm mua cửa bệnh viện, nhằm giúp các tia nhiễm phóng xạ thoát ra ngoài môi trường.

Ưu điểm nổi trội mà cửa bệnh viện đem lại 

Ngoài những tác dụng đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe con người, cửa chì bệnh viện còn có những ưu điểm mà từ trước đến nay ít người biết đến. Những đặc điểm liên quan đến đặc thù cấu tạo chung của sản phẩm, nên nếu không thực sự hiểu về cửa chì bệnh viện thì sẽ không hiểu được.

  • Duy trì phòng nhiệt của các phòng bệnh đặc trưng như phòng XT-Scanner, phòng MRI..
  • Cửa chì bệnh viện kiểm soát phóng xạ thoát ra ngoài, ngăn chặn những tia bức xạ ẩn nấp trong phòng bệnh đặc trưng.
  • Hệ thống an ninh thông minh của cửa chì bệnh viện đảm bảo an toàn cao, kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
  • Độ mở cửa linh hoạt phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc trong bệnh viện.
  • Đa dạng loại cửa để khách lựa chọn, trong đó có cửa mở trượt và cửa mở xoay.

cua-benh-vien-2

Ưu điểm nổi trội mà cửa chì bệnh viện đem lại 

Ychi Việt Nam – Đơn vị phân phối và lắp đặt cửa bệnh viện uy tín chuyên nghiệp

Tại bệnh viện, bảo vệ sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, những lựa chọn trong lắp đặt thiết bị cửa chì bệnh viện, buộc phải đảm bảo những yếu tố tiêu chuẩn và từ những công ty phân phối uy tín.

cua-benh-vien-3

Cửa đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công cửa bệnh viện (cửa phòng mổ, cửa phòng chụp X Quang, cửa phòng bệnh nhân,..) tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Tư duy đột phá, sáng tạo không ngừng”, qua 10 năm hoạt động, Ychi Việt Nam không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ và đưa ra những giải pháp sản xuất tối ưu, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng cũng như môi trường sản xuất.

cửa bệnh viện

Ychi Việt Nam – thương hiệu cửa bệnh viện Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, nhà máy sản xuất của Ychi Việt Nam có diện tích rộng ~2000m2 và đạt đầy đủ các chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, ISO 90001:2015, ISO 13485:2016. Tại đây, các trang thiết bị, máy móc gia công đều được đầu tư đồng bộ đầy đủ từ máy chấn KOMATSU, máy chấn AMADA, máy đột AMADA, máy cắt AMADA, cho đến các loại máy bào rãnh CNC V-cutting, máy cắt Laser CNC,… Chính vì vậy, mỗi sản phẩm cửa bệnh viện,cửa phòng mổ, cửa phòng chụp X-quang tại Ychi Việt Nam đều có độ nhanh nhạy, sắc nét, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, EU.

Ychi Việt Nam – đơn vị phân phối và lắp đặt cửa chì bệnh viện uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị cửa bệnh viện được nhập khẩu, mang những hình dáng lý tưởng, chất lượng tiêu chuẩn đến từ các quốc gia lớn trên Thế giới.

Luôn luôn chú ý tới mọi chi tiết ngay từ ban đầu là điều mà Ychi Việt Nam thực hiện suốt 10 năm chặng đường dài vừa qua. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến các quy trình sản xuất cửa chì đều được đo lường cặn kẽ, mang những thẩm mỹ và độ bền cao mà các loại cửa khác khó đạt được.

Đội ngũ kỹ sư lâu năm, chuyên môn cao cũng là một điểm mạnh mà Ychi Việt Nam đang sở hữu. Sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, xử lý bảo dưỡng ngay khi khách hàng cần. Các vấn đề mà khách hàng muốn luôn được thực hiện một cách nhanh nhất và sớm nhất.

Ychi Việt Nam – đơn vị phân phối và lắp đặt cửa chì bệnh viện uy tín chuyên nghiệp

Ngoài ra, các sản phẩm thiết bị liên quan như cửa phòng sạch, cửa inox, cửa tự động… và các dịch vụ gia công inox cao cấp trên thị trường cũng do Ychi Việt Nam cung cấp. Những chất lượng nhập khẩu luôn khiến cửa được đạt tiêu chuẩn cao. Từ đó, những sự lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng hơn.

Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /0969 728 894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128