Ychi Việt Nam – Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín

Trang chủ / Ychi Việt Nam – Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín

Ychi Việt Nam – Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín

Mô tả

Các loại cửa kính, cửa tự động trong bệnh viện đều được thiết kế chuyên dụng, khi đóng phải có độ kín khí cao. Đặc biệt, cửa phòng mổ phải là loại cửa có yêu cầu chất lượng cao nhất. Vì vậy, việc chọn lựa chọn công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng rất quan trọng và vô cùng cần thiết.

Cấu tạo cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện là loại cửa tự động cao cấp yêu cầu phải có hệ thống gioăng phớt tốt để đảm bảo độ kín nhằm không cho không khí lọt vào phòng mổ khi bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, cửa phòng mổ bệnh viện thường được thiết kế thêm hệ thống thoáng liên động (với phòng mổ có nhiều hơn một cửa) để đảm bảo cho phòng sạch một cách tối đa nhất có thể.

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế đặc biệt sao cho vận hành cửa dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Vật liệu thông thường của cửa thường được làm bằng inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế đặc biệt sao cho vận hành cửa dễ dàng

Kiểu mở cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc kiểu trượt (slide). Độ mở cửa của cửa phòng mổ lớn thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc đạp chân, công tắc thúc cùi chỏ hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… nhằm tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong phòng mổ.

Chất lượng của cửa phòng mổ quan trọng như thế nào?

Phòng mổ là nơi quan trọng bậc nhất của bệnh viện. Đây được coi là “chiến trường” nơi mà bác sĩ phải “chiến đấu” với tử thần để giành lại sinh mạng cho bệnh nhân. Để thực hiện được điều này, đội ngũ y bác sỹ cần có một cơ sở tốt và một căn phòng vô trùng an toàn tuyệt đối, cánh cửa phòng mổ là yếu tố then chốt quyết định điều này.

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng và cửa phòng mổ chính là điểm cắt duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ. Cánh cửa này giúp cho phòng mổ được vô trùng để bác sĩ có thể an tâm thực hiện công việc của mình.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật

Nếu sử dụng các loại cửa không chuyên biệt, chính xác hoặc xử lý không tốt thì môi trường vô trùng của phòng mổ có thể bị phá vỡ dẫn đến những hậu quả tai hại, thậm chí tính mạng của bệnh nhân cũng sẽ bị đe doạ. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện có vai trò cực kỳ quan trọng và cần phải chú trọng rất kỹ càng về chất lượng.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt sản phẩm cửa phòng mổ đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1

Ychi Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa phòng mổ chất lượng cao cho khách hàng toàn quốc. Sản xuất cửa phòng mổ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 1464 – 1, đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng về sản phẩm.

Sản phẩm cửa phòng mổ Ychi Việt Nam được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp và khoa học tiên tiến hàng đầu trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản. Cửa phòng mổ của Ychi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất của Hàn Quốc, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1, phù hợp lắp đặt cho các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế.

sản xuất cửa phòng mổ

Ychi Việt Nam – Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ có thể liên hệ với Ychi Việt Nam để được tư vấn những phương án phù hợp. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Ychi luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài cửa phòng mổ, Ychi Việt Nam còn nhận lắp đặt các thiết bị chuyên dụng khác như cửa phòng X-Quang, cửa tự động, cửa kính khung inox, cửa phòng sạch, cửa kho lạnh… Sản phẩm Ychi Việt Nam được các đối tác lớn như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao về chất lượng.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /  0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128