YCHI VIỆT NAM – DẤU ẤN CHUYẾN THĂM

Trang chủ / YCHI VIỆT NAM – DẤU ẤN CHUYẾN THĂM

YCHI VIỆT NAM – DẤU ẤN CHUYẾN THĂM

Mô tả

DẤU ẤN CHUYẾN THĂM DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN FULLHOUSE GROUP: CÔNG TY YCHI
Tại văn phòng Ychi Việt Nam, FULLHOUSE GROUP đã có dịp đến thăm và làm việc với công ty YCHI trong khuôn khổ chương trình thăm hỏi doanh nghiệp thành viên hàng tháng của mình.
FULLHOUSE GROUP – tổ chức gồm các CEO ngành xây dựng, được thành lập với sứ mệnh kết nối và phát triển cơ hội kinh doanh cho nhà thầu uy tín – vừa có một chuyến thăm đầy ấn tượng và ý nghĩa tại Công ty YCHI Việt Nam, đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thi công thang máy dân dụng.
 Công ty YCHI Việt Nam không chỉ là thành viên của FULLHOUSE GROUP mà còn là minh chứng sống động cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất thang máy tại Việt Nam.
Từ khi thành lập tháng 5/2019 với chỉ 7 thành viên, đến nay FULLHOUSE GROUP đã phát triển mạnh mẽ với 21 thành viên, mỗi người một chuyên môn, nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là phục vụ đối tượng khách hàng giống nhau. Nhìn về tương lai, FULLHOUSE GROUP đặt mục tiêu đầy tham vọng đến năm 2030 sẽ cùng nhau hỗ trợ và phát triển kinh doanh cho 3000 nhà thầu tại Việt Nam.
 Chúng tôi tin rằng, với bốn giá trị cốt lõi: kết nối, chia sẻ, đồng hành và uy tín, FULLHOUSE GROUP sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và động lực giúp mỗi doanh nghiệp thành viên không ngừng phát triển và vươn xa.
Ychi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành viên FullHouse Group đã có chuyến thăm thành công rực rỡ tại văn phòng công ty. Đây là cơ hội tuyệt vời để tất cả thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau tìm kiếm cơ hội mới và thắt chặt, củng cố mối quan hệ đối tác.
Cùng Ychi Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến thăm lần này!
—————————–
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐜𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐘𝐜𝐡𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
Số 57, ngõ 401 đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0988.848.948 / 09.1900.9128
Email: Ychivietnam@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128