Ychi Việt Nam – Xứng tầm thương hiệu cửa bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang chủ / Ychi Việt Nam – Xứng tầm thương hiệu cửa bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ychi Việt Nam – Xứng tầm thương hiệu cửa bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mô tả

Với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị đầu tư hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, 10 năm qua, Ychi Việt Nam đã và đang là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa bọc chì phòng chụp X Quang,… cho các công trình trong nước và các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Xây dựng thương hiệu cửa bệnh viện đạt chuẩn toàn diện

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công cửa bệnh viện (cửa phòng mổ, cửa phòng chụp X Quang, cửa phòng bệnh nhân,..) tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Tư duy đột phá, sáng tạo không ngừng”, qua 10 năm hoạt động, Ychi Việt Nam không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ và đưa ra những giải pháp sản xuất tối ưu, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng cũng như môi trường sản xuất.

cửa bệnh viện

Ychi Việt Nam – thương hiệu cửa bệnh viện Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, nhà máy sản xuất của Ychi Việt Nam có diện tích rộng ~2000m2 và đạt đầy đủ các chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, ISO 90001:2015, ISO 13485:2016. Tại đây, các trang thiết bị, máy móc gia công đều được đầu tư đồng bộ đầy đủ từ máy chấn KOMATSU, máy chấn AMADA, máy đột AMADA, máy cắt AMADA, cho đến các loại máy bào rãnh CNC V-cutting, máy cắt Laser CNC,… Chính vì vậy, mỗi sản phẩm cửa bệnh viện,cửa phòng mổ, cửa phòng chụp X-quang tại Ychi Việt Nam đều có độ nhanh nhạy, sắc nét, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, EU.

cửa bệnh viện

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đang thực hiện gia công tại xưởng sản xuất của Ychi Việt Nam

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí cũng là một điểm mạnh tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu cửa bệnh viện Ychi Việt Nam trên thị trường.

Tập trung đem lại những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng, chủ đầu tư, đội ngũ Ychi Việt Nam sẵn sàng tư vấn, xử lý các vấn đề và bảo dưỡng ngay khi cần. Các vấn đề mà khách hàng muốn luôn được thực hiện một cách nhanh nhất và sớm nhất.

Sản phẩm đa dạng, đạt quy chuẩn Y tế

Hiện nay, Ychi Việt Nam tập trung sản xuất 4 dòng sản phẩm cửa bệnh viện bao gồm: Cửa phòng mổcửa phòng X Quang, CT, MRI , cửa phòng hậu phẫu, cửa phòng bệnh nhân.

 cửa bệnh viện

Ychi Việt Nam có đủ năng lực thiết thế, sản xuất, cung ứng cửa phòng mổ, cửa phòng X Quang cho các công trình, bệnh viện lớn

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết kế hệ thống cửa bọc chì đạt chuẩn về độ dày, kín khít, chống tia phóng xạ, hệ thống an toàn… toàn bộ sản phẩm cửa bệnh viện của Ychi Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Y tế và được đưa vào lắp đặt tại nhiều công trình, bệnh viện trên khắp cả nước. Tiêu biểu trong số đó là hai dự án Bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

cửa bệnh viện

Sản phẩm cửa bệnh viện mang thương hiệu Ychi Việt Nam được tin tưởng lắp đặt cho các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc

Đặc biệt vào ngày 3- 4/12 vừa qua, Ychi Việt Nam là một trong những đơn vị tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HANOI 2020. Đây là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương.

Đội ngũ nhân viên của Ychi Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội đầu tháng 12 vừa qua

Tại triển lãm, cùng với 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Ucraina,… thương hiệu cửa bệnh viện Ychi Việt Nam với các sản phẩm cửa phòng mổ, cửa bọc chì phòng X-quang, tủ dụng cụ phòng mổ, vách Panel sơn kháng khuẩn bệnh viện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách quan.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Ychi Việt Nam thu hút sự quan tâm của các khách quan, chủ đầu tư

Hướng tới mục tiêu, trở thành thương hiệu cửa bệnh viện số 1 tại Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng ngành Y tế trong nước. Trên hành trình một thập kỷ hoạt động, Ychi Việt Nam vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để cải tiến mẫu mã, chất lượng và dịch vụ nhằm thỏa mãn được các nhu cầu của khách hàng ở các thị trường khác nhau và ngày càng thể hiện rõ tầm nhìn thương hiệu qua chất lượng sản phẩm gửi tới khách hàng chủ đầu tư.

cửa bệnh viện

Ychi Việt Nam với định hướng là thương hiệu cửa bệnh viện số 1 Việt Nam

Song song với việc phát huy lợi thế về chất lượng, dịch vụ cửa bệnh viện, Ychi Việt Nam còn đặt ra cho mình một tầm nhìn chiến lược và hoạch định phát triển theo từng giai đoạn cụ thể với các dòng sản phẩm cửa tự động, cửa vách kính – khung bao inox, cửa phòng sạch,…

Nêu cao sự hợp tác Chân thành – Bền vững – Chia sẻ – Thành công, bằng những bước tiến chiến lược vững chắc với một niềm tin vào đội ngũ, công nghệ và sự quyết liệt của tập thể, Ychi Việt Nam sẽ sớm chinh phục được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, để tiếp thêm năng lượng cho hành trình trở thành thương hiệu cửa bệnh viện quốc gia vào những năm tiếp theo.

Nguồn: http://kinhtevadautu.vn/ychi-viet-nam-mot-thap-ky-xung-tam-thuong-hieu-cua-benh-vien-dat-tieu-chuan-quoc-te-2309.html?fbclid=IwAR28EeRZJpC5-u9ZpAzY9x6IWb9aLDo7DKsFR-OMBFyEC9dsxSFdkJN0wPQ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128