Bảo hành bảo trì cửa tự động nhanh chóng, uy tín Ychi Việt Nam

Trang chủ / Bảo hành bảo trì cửa tự động nhanh chóng, uy tín Ychi Việt Nam

Bảo hành bảo trì cửa tự động nhanh chóng, uy tín Ychi Việt Nam

Mô tả

Đừng chờ đến khi cửa tự động có sự cố hoặc có một vấn đề xảy ra trước khi bạn gọi điện thoại đến các công ty mời đội sửa chữa chuyên nghiệp. Để không gặp phải rủi ro, tốn kém, mất an toàn, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ bảo hành bảo trì cửa tự động.

Tại sao cần phải có hợp đồng bảo trì cửa tự động?

Như với bất kỳ sản phẩm nào khác, các bộ phận cửa tự động theo thời gian trở nên mòn và có thể cần thay thế. Thiết bị của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên để cài đặt và hiệu chỉnh lại các thành phần thiết yếu.

bảo hành bảo trì cửa tự động

Chi phí sửa chữa thiết bị cửa có thể được giảm khi bạn lên kế hoạch bảo trì thường xuyên. Khi làm việc với đơn vị cung cấp, bảo hành, bảo trì cửa kính tự động Hà Nội – Ychi Việt Nam, bạn sẽ yên tâm rằng chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất và sự tin tưởng các kỹ sư đa năng được ứng dụng trực tiếp để hoàn thành việc sửa chữa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Theo quy định, các thiết bị điều khiển tự động phải được bảo dưỡng định kỳ bởi một kỹ thuật viên được cấp phép chứng nhận. Điều này được áp dụng kể từ ngày lắp đặt và dịch vụ kiểm tra an toàn trong sáu tháng đầu tiên.Những cơ sở thương mại, cửa hàng và khu dân cư cần thực hiện đúng thời hạn 6 tháng 1 lần.

Nếu những lỗi được tìm thấy ảnh hưởng tới thiết bị và hoạt động của cửa cổng thì nó cần phải được tắt và làm cho nó an toàn. Không nên tự ý phục hồi cho tới khi kỹ thuật viên đến sửa chữa.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ bảo hành, bảo trì cửa tự động tại Ychi Việt Nam

Bảo trì cửa tự động phòng ngừa hỏng hóc

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật sẽ phát hiện và xử lý sớm các lỗi thiết bị giúp ngăn chặn sự cố, hỏng hóc, tránh được những thiệt hại, phiền phức không đáng có nếu cửa dừng hoạt động.

 Giúp cửa tự động vận hành êm ái

Thiết bị cửa tự động do phải đóng mở liên tục mỗi khi có người đi qua sẽ hao mòn dần qua thời gian. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ giúp duy trì cửa tự động luôn ở trạng thái tốt nhất như lúc mới được lắp đặt.

Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ ngăn ngừa các sự cố bất ngờ, tránh xuống cấp thiết bị, làm chậm lại quá trình lão hóa của toàn bộ hệ thống cửa tự động.

Tăng tính an toàn

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật đảm bảo cho người sử dụng an toàn và yên tâm.

Giảm chi phí vận hành

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động tránh được những tổn thất bất ngờ do cửa dừng hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị.

Quy trình kiểm tra bảo hành bảo trì cửa tự động

Bảo trì và bảo dưỡng cửa  tự động để mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng nhất. Ychi Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì cửa tự động theo các bước sau:

– Cánh cửa và dẫn hướng
– Con lăn và thanh ray
– Mô tơ và bộ truyền động
– Nguồn điện & hệ thống dây điện
– Hệ thống cảm biến mở cửa & cảm biến an toàn
– Bộ điều khiển (các thông số lực/tốc độ đóng mở, vùng giảm tốc…)
– Đề can cảnh báo cửa tự động
– Chạy thử toàn bộ hệ thống
– Vệ sinh tổng thể

bảo hành bảo trì cửa tự động

Với sự đảm bảo về chất lượng, giá thành, Ychi Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư và các đối tác lớn cả trong và ngoài nước tin tưởng. Có thể kể đến một số đối tác lớn hợp tác cùng Ychi Việt Nam như: Hoshiden, Yungtech, Doosung Tech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam, các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc…

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ lắp đặt, báo giá, bảo hành, bảo trì  cửa tự động, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: Ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /0969 728 894
FacebooK: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128