Các thiết bị chính của một hệ thống cửa trượt tự động

Trang chủ / Các thiết bị chính của một hệ thống cửa trượt tự động

Các thiết bị chính của một hệ thống cửa trượt tự động

Mô tả

Cửa tự động là một hệ thống không còn xa lạ gì với xã hội hiện nay. Cửa tự động xuất hiện trong các trung tâm thương mại lớn, các khi vực công cộng bệnh viện, nhà ga, trường học và ngay cả ở trong các gia dư hiện nay cũng đã lắp đặt cửa tự động để đảm bảo tính an toàn và tiện ích. Vậy  các thiết bị chính của một hệ thống cửa trượt tự động là gì và chúng có tác động như thế nào đến hoạt động của cửa

>>> Review các loại cửa tự động Nhật Bản

>>>   Cửa tự động – khai sáng cuộc sống thông minh

Thanh trượt

Thanh trượt là một bộ phận cơ bản của hệ thống cửa trượt tự động. Thanh trượt này chạy dài theo chiều dài của hai cánh cửa chạy qua lại. Thanh trượt này có rãnh ở giữa khớp với con lăn sẽ lắp đặt vào bộ cửa tượt tự động. Thanh trượt được cố định và tường đầu trên của hệ thống cửa trượt tự dộng bằng những chiếc đinh vít vững chãi. Phía góc tường bên dưới được lắp 2 khuỷu ngang chặn để cánh cửa tự động Nhật Bản giá rẻ kính cường lực giữ theo một đường thẳng khi chuyển động, không bị chệch ra bên ngoài.

 9c2c1499-b2a7-43a9-97d0-9d8a65fbdc1a

Thanh trượt là bộ phận cố định các thiết bị cảu cửa tựu động

Con lăn

Con lăn là bộ phận hỗ trợ cho cửa hoạt động được trơn tru và hệ thống không phải mất quá nhiều lực để kéo cửa kính tự động ra vào. Con lăn có thể giảm ma sát khi cửa chuyển động xuống, bảo vệ can toàn cho hệ thống và giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho hoạt động của hệ thống. hệ thống con lăn được gắn cố định vào thanh trượt phía thên, cố định chắc chắn bằng một hệ thống dày đặc các loại đinh vít.

8b1f248b-796b-49e4-9977-eccdce7ab75e

Bộ điều khiển điện tử

Bộ điều khiển điện tử chính là bí mật của hệ thống cửa trượt này. Nhờ vào bộ điều khiển điện tử và cổng cảm ứng, tín hiệu hồng ngoại cảu cơ thể người sẽ được chuyển đến và khích thích bộ điều khiển hoạt động. Bộ điều khiển được lắp vào một góc của thanh trượt, có dây nối với bộ phận cảm biến nhiệt. Khi bộ phận cảm biến phát ra tín hiệu, cổng trượt điện tử sẽ nhận được và hoạt động mô tơ, dây răng cưa sẽ chuyển động đẩy các con lăn và cửa hoạt động một cách tự động như vậy.

be8b8858-f249-4a6d-9f25-4c59d0f16c23

Bộ điều khiển điện tử cho phép cửa tự động nhận diện khi người đến

Dây răng cưa

Dây răng cưa là bộ phận tiếp nối giữa động cơ và con lăn. Chuyển động từ động cơ của hệ thống điều khiển điện tử không thể đến đều được với các con lăn để làm chuyển động cửa. Dây răng cưa sẽ giúp phân bổ đều lực tác động lên tất cả các con lăn, giúp cho lực đến với con lăn mạnh mẽ hơn và đồng đều, không gây tổn hai đến toàn hệ thống. Khi động cơ từ bộ điều khiển điện tử hoạt động, dây răng cưa như một thanh truyền lực cũng chuyển động chạy theo và đẩy ác con lăn chạy theo quỹ đạo cảu mình. Cánh cửa cường lực ở phía dưới cũng được hoạt động theo.

gplus-1067130186 - Copy

Cửa tự động hoạt động ổn định nhờ dây răng cưa

Bạn có thể tìm hiểu thêm và nghe tư vấn, lắp đặt hệ thống, mua thay thế các phụ tùng tại cửa hàng phân phối cửa tự động Ychi để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Ychi chuyên hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và thiet ke cua tu dong với các sản phẩm uy tín, chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128