Chấn gấp inox định hình – Phương pháp gia công chất lượng cao

Trang chủ / Chấn gấp inox định hình – Phương pháp gia công chất lượng cao

Chấn gấp inox định hình – Phương pháp gia công chất lượng cao

Mô tả

Ngày nay, các sản phẩm chấn gấp inox định hình được sử dụng ưa chuộng hơn nhiều. Mang ưu điểm vượt trội, các sản phẩm chấn gấp sản xuất hàng loạt với độ chính xác cao, năng suất tăng cao. 

Chấn gấp Inox định hình là gì?

Chấn gấp inox định hình là gia công lại các sản phẩm thành các hình gấp khúc theo ý muốn bằng cách sử dụng máy chấn gấp hiện đại. Các hình dạng sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vụ cho các quá trình thiết kế các máy móc hoặc dụng cụ hàng ngày. 

Thép, sắt, inox… là chất liệu mà thường dùng phổ biến nhất trong phương pháp chấn gấp này. Bởi tính chất của kim loại này phù hợp với công nghệ chấn gấp thủy lực. Nhờ đó, quá trình gia công được thực hiện nhanh chóng, mang độ chính xác cao trên từng sản phẩm. 

Chấn gấp inox định hình dưới tác động của cỗ máy CNC

Các loại chấn gấp inox định hình

Có 2 loại chấn gấp inox định hình phổ biến là dịch vụ gia công chấn U inox và soi rãnh V inox. Tùy theo mục đích, yêu cầu đến từ nhà thầu mà nhà sản xuất đáp ứng những tiêu chí về các chi tiết thiết kế riêng cho họ.

Dịch vụ gia công chấn chữ U Inox

Gia công chấn gấp U inox là một phương pháp gia công được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những khả năng mà sản phẩm đem lại. Không chỉ vậy, mức giá khi sử dụng sản phẩm gia công chữ U này còn khá phù hợp cho nhiều mục đích. 

Quá trình chấn gấp này còn được gọi là soi rãnh hoặc kẻ rãnh. Các tấm kim loại được tạo hình, uốn cong theo từng góc cạnh bằng cỗ máy CNC. Độ chính xác mà cỗ máy đem lại trên từng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối.

Gia công chấn gấp U inox là một phương pháp gia công được nhiều khách hàng lựa chọn

Soi rãnh chữ V Inox

Soi rãnh chữ V inox cũng là một phương pháp gia công đòi hỏi cao về sự chính xác trên từng chi tiết. Dưới lực tác động lên tới 200 tấn của cỗ máy CNC, sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đến trên từng chi tiết, từ đơn giản đến phức tạp. Công đoạn này được thực hiện trực tiếp từ máy tính điều khiển với các đường đo góc cạnh tuyệt đối. 

Y Chi – đem những sản phẩm chấn gấp inox định hình chất lượng cao đến mọi nhà

Chấn gấp inox định hình không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với dân cơ khí hiện nay nữa. Nhưng về mặt chất lượng của sản phẩm, một số doanh nghiệp vẫn gặp một số lỗi về thẩm mỹ và sản xuất.

Công ty cổ phần Y Chi – một đơn vị sản xuất sản phẩm chấn gấp inox định hình được nhiều doanh nghiệp ưu ái, tin tưởng. Nhờ sở hữu máy móc hiện đại, kỹ sư cơ khí tay nghề cao, Y Chi đã đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Luôn thay đổi và phát triển khả năng của mình, các sản phẩm đến từ Y Chi luôn khiến các doanh nghiệp hợp tác hài lòng va yêu thích sản phẩm.

Các sản phẩm chấn gấp inox định hình đến từ Y Chi đảm bảo:

– Gia công được các sản phẩm từ nhiều chất liệu, kể cả inox có độ cứng cao.

– Đáp ứng được hình dáng mong muốn của sản phẩm đã yêu cầu từ ban đầu.

– Thiết kế, thực hiện các chi tiết phức tạp từ các góc cạnh, gấp khúc hay các rãnh trên sản phẩm.

– Đảm bảo độ chính xác cao.

– Thời gian gia công ngắn với năng suất cao, đảm bảo hiệu quả công việc.

Các thiết bị sử dụng sản phẩm từ chấn gấp định hình

Ngoài những phương pháp chấn gấp inox định hình trên, khách hàng có thể đặt hàng gia công inox như chấn gấp inox, cắt laser kim loại tấm, đột dập, thanh inox định hình… tại Y Chi. Các sản phẩm sẽ được bảo hành, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đưa ra.

Hơn nữa, Y Chi còn sản xuất, cung cấp các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa thủy lực… chất lượng cao với mức giá cạnh tranh phù hợp. 

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ chấn gấp inox định hình và các sản phẩm, dịch vụ khác của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128