Tại sao nên lắp đặt cửa kính tự động văn phòng công ty?

Trang chủ / Tại sao nên lắp đặt cửa kính tự động văn phòng công ty?

Tại sao nên lắp đặt cửa kính tự động văn phòng công ty?

Mô tả

 Là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cửa kính tự động văn phòng, Ychi Việt Nam sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Tại sao nên lắp đặt cửa kính tự động văn phòng công ty?

Như đã nói rất nhiều lần trước đây, cửa tự động là một phát minh mang tới sự thuận tiện cho mọi thời đại. Những cánh cửa này được tạo theo phong cách các tòa nhà và việc ra/vào tòa nhà dễ dàng hơn. Đây là lý do tại sao các văn phòng công ty cần có nó.

Cửa kính tự động Hà Nội

Với nhiều phong cách, màu sắc và thiết kế khác nhau bạn có thể tích hợp cửa tự động cho mọi diện mạo của văn phòng. Đó chính là lý do bạn nên nói chuyện với các chuyên gia để được hỗ trợ tìm kiếm một phong cách nâng cao doanh nghiệp của bạn. Khi nói tới cửa tự động văn phòng công ty, bạn có thể xem xét thiết bị điều khiển cho cửa mở, cửa trượt hoặc trượt xếp lớp.

Cửa tự động mang tới sự thuận tiện cho các văn phòng công ty

Khi doanh nghiệp của bạn có cửa tự động, nó sẽ gửi một thông điện cho biết bạn coi trọng sức khỏe và thời gian của khách hàng. Khi khách hàng vội vã với những túi mua sắm và trẻ nhỏ, cửa chỉ cần trượt hoặc mở tự động sẽ kiến việc vào / ra khỏi dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các cửa hàng lớn, lượng khách đông với lượng truy cập cao liên tục vào và ra khỏi có thể gây ra ùn tắc.

Cửa tự động loại bỏ vấn đề này, bởi vì nó cảm nhận được đám đống tới gần và quản lý hiệu quả cho lối lưu thông.

Cửa kính tự động

Cửa tự động hỗ trợ người già và người khuyết tật dễ dàng

Cửa tự động tại văn phòng công ty thể hiện sự quan tâm chu đáo của bạn với người già, người khuyết tật muốn đến cơ sở của bạn.

Cửa mở tay có thể gây khó khăn và bất tiện cho những cá nhân này vào tòa nhà. Có cửa tự động, doanh nghiệp của bạn sẽ phục vụ tốt cho tất cả mọi người bất kể khả năng về thể chất của họ.

Khi bạn quan tâm tới sự an toàn và khả năng tiếp cận của khách hàng, nó sẽ làm nên điều kỳ diện cho doanh tiếng của công ty bạn.

Dễ dàng bảo trì

Khách hàng thường nghĩ rằng, với các cảm biến, bộ phận chuyển động bạn sẽ phải liên tục xử lý và sửa chữa cửa tự động. Nhưng sự thật lại không giống như bạn nghĩ. Cửa tự động chỉ cần được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bảo trì cửa tự động.

Cửa kính tự động

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cửa tốt nhất cho văn phòng công ty của bạn, và sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa của bạn. Bất kỳ văn phòng công ty nào trước khi lắp đặt cửa cần phải thiết kế các kiểu dáng, chức năng cho phù hợp. Sau đó bạn có thể tin tưởng rằng cửa tự động của chúng tôi có thể phục vụ tất cả mối quan tâm của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc thiết kế, lựa chọn chức năng đáng tin cậy và chất lượng để bạn tận dụng tối đa tính năng của nó.

Cửa tự động văn phòng công ty cực kỳ an toàn

Một trong những ứng dụng phổ biến được các văn phòng công ty ưa chuộng nhất hiện nay trong việc sử dụng cửa tự động kết hợp với các thiết bị kiểm soát truy cập.

Với các doanh nghiệp lớn, ngoài vấn đề bảo mật thông tin, quản lý tài sản thì chấm công cho nhân viên cũng là điều mà doanh nghiệp phải nghĩ tới.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị kiểm soát truy cập với cửa tự động sẽ nâng cao an ninh, cũng như cung cấp các dữ liệu cần thiết cho doanh nghiệp kiểm soát thời gian làm việc, thời gian vào và ra khỏi công ty của nhân viên.

Thiết bị kiểm soát này lưu trữ thông tin chi tiết của nhân viên, thời điểm họ bắt đầu làm việc, nghỉ trưa, vào ca, và thời gian về. Trích suất các thông tin này qua máy tính, bộ phận nhân sự có thể chấm công cho nhân viên.

Không chỉ dừng lại ở đây, với các khu vực bị giới hạn quyền truy cập. Chỉ cấp phép cho một số ít người có thẩm quyền thì nó đặc biệt hữu dụng.

Cửa kính trượt tự động

Ychi Việt Nam – Đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa kính tự động văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Khi muốn lắp đặt cửa tự động, các chủ đầu tư cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất – lắp đặt các loại cửa này. Ychi Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm là đơn vị trực tiếp sản xuất kết hợp lắp đặt các loại cửa tự động đạt tiêu chuẩn với vật liệu sử dụng là loại inox sus 304 xước độc quyền của Hyundai Hàn Quốc và kính cường lực chất lượng cao. Mọi sản phẩm cửa tự động được sản xuất tại Ychi cam kết chất lượng xứng đáng với số tiền chủ đầu tư bỏ ra.

Việc lắp đặt cửa kính tự động cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực địa công trình, kinh phí dự án và nhu cầu về các loại cửa tự động của chủ đầu tư. Ychi sẽ cử kỹ sư tới khảo sát và tư vấn trước cho khách hàng những phương án tối ưu tiện ích và đảm bảo chi phí hợp lý.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp, Ychi Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, công trình bệnh Viện của Việt Nam, các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc …

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất, lắp đặt cũng như được báo giá cửa tự động tại Hà Nội của Ychi Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969 728 894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128