Gia công inox cho các đơn vị cửa nhôm kính ở đâu uy tín?

Trang chủ / Gia công inox cho các đơn vị cửa nhôm kính ở đâu uy tín?

Gia công inox cho các đơn vị cửa nhôm kính ở đâu uy tín?

Mô tả

Thiết bị cửa nhôm kính để đảm bảo chất lượng thì trước tiên phải sử dụng các loại khung inox tiêu chuẩn đến từ các xưởng gia công inox cho các đơn vị cửa nhôm kính uy tín. Hãy cùng tham khảo địa chỉ xưởng gia công trong bài viết sau.

Ychi Việt Nam – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Ychi Việt Nam là đơn vị giàu kinh nghiệm trong gia công các loại inox tấm, vách khung inox, inox tấm ốp thang máy… với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, công nhân tay nghề cao đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ychi Việt Nam – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Về nguyên vật liệu sản xuất các loại khung cửa, Ychi Việt Nam sử dụng inox sus 304 – loại inox chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Inox 304 được biết đến với tính năng không nhiễm từ, dễ gia công, không gỉ sét và không bị ăn mòn vượt xa hai loại inox phổ biến còn lại là inox 201 và inox 430. Với hàm lượng Niken tối thiểu là 8%, inox 304 khá bền và trơ trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như hóa chất. Chính vì thế, loại vật liệu này rất thích hợp để chế tạo các thiết bị nội thất, ngoại thất như cửa kính khung inox.

Khung inox chất lượng cao

Khung inox được gia công bằng các loại máy móc hiện đại cũng đảm bảo độ chính xác và độ cứng cao hơn. Ychi Việt Nam sử dụng máy chấn gấp trong gia công inox, với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Gia công được các dòng sản phẩm có độ cứng cao.
  • Dễ dàng chấn gấp kim loại theo các hình dáng mong muốn.
  • Thực hiện được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao.
  • Các sản phẩm được gia công đạt độ chính xác cao, có thể sản xuất với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Ban đầu,  Ychi Việt Nam xử lý inox tấm bằng máy bào rãnh, máy chấn gấp tạo ra các thanh inox dùng để làm khung cửa. Sau đó, thanh inox sẽ được sơn mạ tĩnh điện để tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công inox tại Ychi Việt Nam?

Sản phẩm khung inox bền, đẹp, cứng, có độ chính xác cao, đảm bảo các chi tiết khó do Ychi Việt Nam gia công giúp rút ngắn thời gian gia công, tăng hiệu quả công việc cho các đơn vị sản xuất cửa nhôm kính. Đồng thời còn giúp tăng thêm giá trị sản phẩm, tăng thêm uy tín cho các đơn vị trên.

Đơn vị gia công inox cho các đơn vị cửa nhôm kính chất lượng hàng đầu

Ychi Việt Nam đảm bảo mức giá tốt nhất cho các sản phẩm inox gia công do trực tiếp sản xuất, phân phối mà không thông qua trung gian. Nhờ vậy, các đơn vị cửa nhôm kính có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất các sản phẩm cửa và tăng thêm lợi nhuận.
Lựa chọn dịch vụ gia công inox tại Ychi Việt Nam, các đơn vị sản xuất cửa nhôm kính không cần đầu tư chi phí xây mở rộng nhà xưởng, cũng như mua các loại máy bào rãnh, máy chấn gấp đắt đỏ. Chỉ cần đặt hàng và nêu yêu cầu, Ychi Việt Nam sẵn sàng thực hiện và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm inox gia công chất lượng nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu tại Ychi Việt Nam hoặc mua cửa tự động, cửa bệnh viện nhập khẩu, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128