Những điều bạn chưa biết về cửa phòng mổ

Trang chủ / Những điều bạn chưa biết về cửa phòng mổ

Những điều bạn chưa biết về cửa phòng mổ

Mô tả

Trong bệnh viện, khu phẫu thuật là một trong những nơi được chú trọng nhất và được xem là “trái tim” của cả công trình. Để có được khu phẫu thuật hoàn hảo, thì các kỹ sư cần phải thiết kế hợp lí, tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở các kiến thức đầy đủ về chuyên môn cũng như các tiêu chuẩn áp dụng và thiết bị được sử dụng trong phòng mổ. Trong đó, yếu tố cửa phòng mổ là quan trọng bậc nhất. Cùng tìm hiểu về cửa phòng mổ và những điều xoay quanh loại cửa này qua bài viết sau đây.

>>>Mua cửa phòng X-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Cửa phòng mổ và cấu tạo của nó

Cửa phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá hủy nếu như không được xử lý tốt. Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa chuyên biệt cho những căn phòng này. Và cửa phòng mổ chính là loại của chuyên biệt được nhắc đến ở đây.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Trong phòng phẫu thuật thường được sắp xếp 2 cửa, là cửa chính và cửa phụ. Tuỳ thuộc vào kích thước cụ thể mà cửa phòng mổ được sản xuất tương ứng. Khuôn cửa và cánh cửa phòng mổ thường được làm bằng Inox SUS 304 sước hairline. Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane. Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox. Để tiện trong việc sử dụng, trên cánh cửa phòng mổ có trổ ô kính quan sát.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Nắp hộp kỹ thuật của cửa phòng mổ bằng nhôm, trong đó có hệ thống điều khiển tự động. Cửa phòng mổ thường có các kiểu mở trượt Slide hoặc mở quay Swing. Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng. Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ. Để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ, cửa thường được sử dụng công tác đá chân – foot switch, công tác không tiếp xúc – no touch, cùi trỏ tay….

Địa chỉ cung cấp cửa phòng mổ chất lượng, đạt chuẩn

Ychi Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa bệnh viện, cửa tự động chất lượng chính là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu mua cửa phòng X-Quang. Ychi cung cấp cho khách hàng hai loại cửa chì là cửa mở trượt và cửa mở quay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các sản phẩm cửa chì do Ychi sản xuất đều bền đẹp do được làm từ inox sus 304 chống gỉ tuyệt vời, bền và trơ trước mọi tác động môi trường và hóa chất; đồng thời đáp ứng được hết tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật đã đề cập phía trên.

địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang

Ychi – Địa chỉ mua cửa chì phòng X-Quang uy tín, chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám

Khi mua cửa chì phòng X-Quang tại Ychi, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chính xác của đơn vị. Giá thành các sản phẩm cửa chì, cửa phòng mổ, cửa tự động của Ychi cũng rất phải chăng do được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bằng các nguồn nguyên liệu, thiết bị ngoại nhập; không thông qua khâu trung gian nào, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được cửa chì phòng X-Quang chất lượng cao.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp mua cửa phòng x-quang, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128