Những phát hiện lý thú của cửa trượt tự động Nhật Bản

Trang chủ / Những phát hiện lý thú của cửa trượt tự động Nhật Bản

Những phát hiện lý thú của cửa trượt tự động Nhật Bản

Mô tả

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ngày nay, chiếm không ít thị phần trong lĩnh vực cung cấp cửa tự động đến với người tiêu dùng , cửa trượt tự động Nhật Bản đã và đang trở thành điểm đến của không ít các người tiêu dùng trong khu vực Việt Nam mà lan ra cả thế giới. Chính vì vậy ngày hôm nay cùng YCHI đi tìm những phát hiện lý thú của cửa trượt tự động Nhật Bản qua một số thông tin được ghi lại dưới đây.

>>> Có thể bạn chưa biết cửa kính tự động được cấu tạo như thế nào

>>> Review các loại cửa tự động Nhật Bản

1 Các cấu tạo cửa trượt tự động Nhật Bản

Ở hầu hết các loại cửa tự động hiện nay đều được cấu tạo bởi các thành phần như cảm biến, khóa điện từ, bộ lưu điện, bộ điều khiển trung tâm, kính cường lực và một số thiết bị liên quan khác.

Cua Ychi khung inox bao quanh

Cửa trượt tự động Nhật Bản

Đối với mỗi một bộ phận cấu thành nên cửa trượt tự động Nhật Bản đều đảm nhiệm một chức năng riêng tạo thành thể thống nhất không thể tách rời. Đây cũng là điểm đặc biệt đã tạo nên thương hiệu cho cửa trượt tự động Nhật Bản. Có thể kể đến chức năng, nhiệm vụ của một số bộ phận cấu thành chính như:

Cảm biến

 Hay còn gọi là mắt thần cửa tự động. Đây là bộ phận giúp cửa có thể nhận biết vật cản, tự động mở ra khi xuất hiện vật cản và đóng và khi không có ai. Không chỉ giúp mọi người qua lại mà nó còn có thể giúp tiết kiệm năng lượng.

Các bộ điều khiển trung tâm

 Có tác dụng kiểm soát toàn bộ quá trình cửa làm việc và cho phép tự kiểm tra phát hiện lỗi. Không chỉ vậy nó còn có thể cho phéo người dùng kết nối với các hệ thống như báo cháy, quản trị toàn bộ cửa ra vào toàn bộ tòa nhà,…

Bộ phận kính cường lực

 Giúp cho cửa có khả năng chống lại các va đập, va chạm từ bên ngoài tác động vào.

Cửa trượt tự động Nhật Bản sử dụng bộ phận kính cường lực

Khóa điện từ

Đây là một bộ phận khóa cửa tự động cũng là bộ phận khóa an toàn cho tòa nhà ở chế độ ban đêm.

Khung cửa trượt

Được thiết kế rất vững chắc đem lại sự chắc chắn cho toàn bộ cửa tự động Nhật Bản và sự an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Và một số bộ phận khác cũng đảm nhận một chức năng nhất định.

2 Tính năng vượt trội của cửa trượt tự động Nhật Bản

Có thể kể đến một số tính năng ưu việt mà cửa trượt tự động Nhật Bản đem đến cho người tiêu dùng hiện nay như:

Được tích hợp các chức năng đảm bảo an toàn cho người qua lại, tránh khỏi các tình trạng kẹp cửa như các loại cửa thông thường khác. Được trang bị các cảm biến hồng ngoại rất an toàn giúp cửa đảo chiều liên tục, nhanh nhạy khi có sự xuất hiện của vật cản.

Khả năng tự chuẩn đoán, phát hiện lỗi rất tốt. Vì vậy trong quá trình hoạt động nếu có phát hiện lỗi nó sẽ tự động phát ra tín hiệu để bộ phận sửa chữa cửa tự động có thể sữa chữa kịp thời giảm thiểu mức độ nguy hiểm xuống mức thấp rất, thậm chí là có thể tránh được rủi ro.

Cua tu dong LG Hai Phong

Tính năng vượt trội của cửa tự động Nhật Bản

Động cơ cửa tự động được trang bị các chức năng bảo vệ. Nghĩa là khi hoạt động, động cơ nóng lên thì các chức năng này có thể đưa ra tín hiệu cảnh báo, và ở một mức động cụ thể nào đó nó sẽ tự động ngắt motor. Và các loại động cơ được sử dụng này có độ bền bỉ cao,tuổi thọ cao, hoạt động rất hiệu quả và không gây tiếng ồn khi hoạt động,

Cửa trượt tự động Nhật Bản được tích hợp sẵn các chức năng có thể chuyển đổi từ khả năng tự động sang bán tự động bởi các thiết bị cầm tay từ xa, rất tiện lợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128