Những tiện ích khi sử dụng cửa tự động bệnh viện

Trang chủ / Những tiện ích khi sử dụng cửa tự động bệnh viện

Những tiện ích khi sử dụng cửa tự động bệnh viện

Mô tả

Vậy những tính năng nổi bật của loại cửa bệnh viện chuyên dụng mang lại là gì? Mời bạn đọc xem qua bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

>>>Mua cửa phòng X-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Ngày nay, các bệnh viện ngày càng được nâng cao chất lượng và hiệu quả trong khám và điều trị bệnh với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Một trong các ứng dụng tiên tiến được áp dụng trong nhiều bệnh viện hiện nay đó chính là việc thi công lắp đặt cửa bệnh viện tự động mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho các cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và các gia đình khi ra vào trong các bệnh viện.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa bệnh viện tự động

 • Cửa tự động mang tới cho các bệnh viện, phòng khám sự chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Đồng thời khẳng định cơ sở vật chất tiên tiến và dịch vụ chất lượng của bệnh viện.
 • Sử dụng cửa tự động bệnh viện là giải pháp mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển trong các bệnh viện với cơ chế đóng mở tự động mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Đặc biệt là đối với người cao tuổi, người khuyết tật hay trong các trường hợp sử dụng xe đẩy di chuyển bệnh nhân qua các phòng khác nhau hoặc trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

 • Cửa bệnh viện tự động giúp giảm nguy cơ lan truyền bệnh do vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí đi cùng với đó là ngăn chặn kiểm soát tia khúc xạ, tia X trong các phòng điều trị khúc xạ, phòng chụp X-quang hay M-RAY. Đồng thời đảm bảo điều kiện tiệt trùng trong các phòng sạch, phòng mổ.
 • Cửa tự động bệnh viện giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong phòng đồng thời kiểm soát tốt các tiêu chuẩn y tế trong khám và điều trị bệnh.
 • Cửa tự động đóng vai trò quan trọng trong việc giảm ùn tắc, quá tải trong các bệnh viện có lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày lớn đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn trong các bệnh viện, phòng khám hiệu quả.

Các tính năng chính của cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện

 • Cửa bệnh viện tự động được làm bằng kính cường lực, kính an toàn kết hợp với inox hoặc nhôm hệ cao cấp và phụ kiện thích hợp đảm bảo độ bền cơ khí cao.
 • Bộ điều khiển thông minh có thể lắp thêm các thiết bị ngoại vi nhanh chóng như thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay hay thẻ từ.
 • Cửa tự động dùng cho các bệnh viện thường là cửa tự động trượt ngang đảm bảo tiện lợi và hoạt động hiệu quả, lưu thông qua lại thuận tiện.
 • Hệ thống cảm biến hiện đại được sử dụng để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân và cán bộ y tế khi di chuyển qua các khu vực cửa.
 • Có thể thiết kế lắp đặt thêm hệ thống khóa chủ động hoặc liên động đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép ở một số phòng chức năng.
 • Thiết bị điều khiển đóng mở cửa bệnh viện tự động thường dùng công tắc không tiếp xúc như công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… để đảm bảo tuyệt đối khả năng vô trùng tối ưu.
 • Điểm nổi bật trong hệ thống cửa tự động dùng cho trong các bệnh viện, phòng khám đó chính là hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài. Khi cửa đóng lại thì hệ thống gioăng phớt đảm bảo được độ khít tối đa cho cửa.

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128