Những tiêu chí quan trọng trong lựa chọn cửa tự động tốt

Trang chủ / Những tiêu chí quan trọng trong lựa chọn cửa tự động tốt

Những tiêu chí quan trọng trong lựa chọn cửa tự động tốt

Mô tả

Để chọn được sản phẩm cửa tự động chất lượng tốt nhất chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết này là 5 tiêu chí để lựa chọn được loại cửa chất lượng nhất mà chúng tôi muốn bật mí cùng bạn.

>> Cửa kính khung inox bền đẹp, tiện lợi cho các công trình hiện đại

>> Cửa xoay tròn tự động – Thiết bị thời đại mới sang trọng, tiện ích, hiện đại 

Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng là tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa cửa tự động đầu tiên mà bạn không nên bỏ quên nó.

Các loại cửa cuốn được sử dụng nhiều hiện nay như cửa tự động mở trượt cong, cửa tự động mở xoay 4 cánh – 3 cánh, cửa tự động mở trượt xếp nhiều cánh… Các sản phẩm này đều có những chức năng riêng biệt, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cửa cuốn sử dụng thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhu cầu sẽ quyết định sự lựa chọn của nhà thầu

Kích thước

Đây cũng là một khâu quan trọng để chọn được sản phẩm cửa tự động bền và phù hợp công năng sử dụng. Hiện nay, các nhà phân phối lắp đặt dưới sự ủy quyền của các thương hiệu uy tín tại Việt Nam đã cho quý khách đặt kích thước cửa diện tích của công trình. Nên trước khi thi công bạn phải thực hiện thao tác đo lường kích thước cửa chi tiết cần lắp đặt tại công trình hoặc nhờ vào tư vấn và khảo sát của kỹ thuật nhà phân phối.

Việc quyết định hình dáng cửa kính bạn nên có tiêu chí này ngay từ đầu khi lên kế hoạch khởi công công trình. Nên lựa chọn một dòng cửa có độ lớn vừa phải, không cần quá bành trướng bởi vì giá thành nguyên vật liệu của cửa thông minh tự động không hề rẻ và để giữ gìn độ bền cửa kính khi sử dụng.

Kinh nghiệm

Bạn đã từng nghĩ rằng kinh nghiệm lựa chọn cửa tự động cơ bản của mình là gì chưa? Đó chính là những gì mà bạn biết về sản phẩm này như thông tin kỹ thuật cũng như mẹo chọn cửa cuốn tự động từ những người có kinh nghiệm. Thông số kỹ thuật cơ bản của cửa cuốn tự động gồm động cơ, bộ chuyển thông minh, máy biến điện, mắt thần cảm biến, ray trượt, khóa cửa tự động, bộ điều khiển trung tâm…

Cửa tự động muốn lắp đặt tốt phải nhờ kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt

Thương hiệu

Các thương hiệu lớn sẽ có quy trình sản xuất tốt và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng với một chế độ bảo hành tốt. Vì vậy mà người dùng có thể yên tâm khi cần bảo trì cửa tự động lúc sử dụng.

Địa chỉ uy tín

Để chọn được sản phẩm cửa tự động chất lượng nhất bạn đừng quên chọn địa chỉ uy tín nhé. Vì đây sẽ là nơi cung cấp đến cho bạn những sản phẩm cửa tự động chính hãng, giá tốt và thời gian bảo hành uy tín.

Công ty Ychi là đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa tự động hàng đầu tại Việt Nam. Trước khi mang tới lắp đặt cho các công trình, khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt chi tiết về các loại cửa. Sau đó, cửa tự động sẽ được Ychi Việt Nam sản xuất và kiểm tra kĩ lưỡng qua các quá trình thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo tránh lỗi hoạt động khi sử dụng. Ngoài ra, Ychi cũng cam kết thực hiện các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho từng sản phẩm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp yên tâm hơn.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế thi công cửa tự động, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128