Tìm hiểu các đặc tính kỹ thuật của cửa bệnh viện

Trang chủ / Tìm hiểu các đặc tính kỹ thuật của cửa bệnh viện

Tìm hiểu các đặc tính kỹ thuật của cửa bệnh viện

Mô tả

Cửa bệnh viện là thiết bị tự động lý tưởng cho môi trường kiểm soát nhiễm khuẩn. Tuy nhiên loại cửa này có đặc tính kỹ thuật đặc biệt để kiểm soát tốt môi trường tốt nhất.
>>> Cửa bệnh viện – vấn đề không thể không quan tâm
>>> Cửa phòng sạch và ứng dụng của nó trong đời sống hiện đại

Hệ khung cửa

Hệ khung ba cạnh được cấu tạo bởi hai phần profile chính và profile phụ làm bằng nhôm đúc hoặc inox bo cạnh. Profile chính được xẻ rãnh để đặt gioăng và kết nối với profile phụ. Profile chính cũng được thiết kế sẵn khe để tiện lắp đặt. Khe này được đóng kín bởi gioăng bằng mặt với profile chính. Nhờ sử dụng các module mở rộng làm bằng nhôm đúc mà khung cửa bệnh viện có thể phù hợp với mọi loại tường với độ dày khác nhau.

Hệ cánh cửa

Hệ cánh cửa làm bằng profile nhôm đúc bo cạnh. Profile cạnh trên cánh được thiết kế với hình dạng đặc biệt để bắt con lăn mà không cần sử dụng đến hệ gá chuyển đổi. Gioăng cạnh trên và hai cạnh đứng của cánh được làm bằng silicon không độc tính. Cạnh dưới cánh (phía bên trong rãnh dẫn hướng được thiết kế đặc biệt) có trang bị gioăng 2 lớp (bằng sợi đơn tinh thể) giúp tăng cường độ kín khít.

Hộp thiết bị

Hộp ray và tấm nắp được làm bằng nhôm đúc bo cạnh để đảm bảo an toàn và tiện việc vệ sinh lau chùi. Phía dưới hộp ray được thiết kế rãnh để lắp gioăng kết hợp với gioăng profile cạnh trên của cánh cửa đảm bảo độ kín khít. Hai đầu hộp thiết bị được trang bị đầu bịt bo cạnh theo hộp ray và nắp. Hộp thiết bị hỗ trợ việc bảo trì được thực hiện dễ dàng với chỉ một kỹ thuật viên.

Hệ trượt cơ khí

Chuyển động cánh cửa theo phương ngang và đứng được thực hiện nhờ hệ ray làm bằng nhôm đúc a nốt hóa độ dày cao, khả năng chịu lực lớn, dễ lắp đặt lên tường mà không cần gia cố thêm. Mỗi cánh cửa được trang bị hai con lăn làm bằng chất liệu nylon tổng hợp đảm bảo cửa chạy êm ái và phân bổ trọng lượng Cánh đều lên thanh ray: Con lăn được thiết kế chống nhảy và dễ dàng căn chỉnh chiều cao cũng như chiều ngang trong trường hợp mặt sàn không phẳng. Chốt chặn cơ khí được làm bằng profile nhôm đúc vi đệm cao su giảm chấn.

Vận hành và đảm bảo an toàn

Cửa được trang bị công tắc thúc cùi chỏ, hệ thống cảm biến an toàn, ác quy dự phòng mở khẩn cấp trong trường hợp mất điện và bộ công tắc chức năng.

Điều khiển tự động

Nhờ công nghệ “tiết kiệm năng lượng” thiết bị nhận dạng hướng đi và tối ưu hóa thời gian đóng/mở cửa tránh phân tán không khí một cách không cần thiết. Bộ điều khiển được cài đặt, căn chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Được thiết kế để hoạt động trong mọi hoàn cảnh và mọi điều kiện môi trường, cửa FHE đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, ổn định, công nghệ tiên tiến và độ bền cao.
Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128