4 cách vệ sinh bồn rửa tay Inox sạch bong khin khít, sáng đẹp như mới

Trang chủ / 4 cách vệ sinh bồn rửa tay Inox sạch bong khin khít, sáng đẹp như mới

4 cách vệ sinh bồn rửa tay Inox sạch bong khin khít, sáng đẹp như mới

Mô tả

Bồn rửa tay inox bị cáu bẩn, xuống màu sau một thời gian sử dụng. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vẻ sáng đẹp cho thiết bị này một cách đơn giản và nhanh chóng. 

>> Revolving Autodoor là loại cửa gì? Thiết bị này có gì đặc biệt hơn những loại cửa khác?
>> Gia công kim loại tấm – Tại sao nên sử dụng công nghệ laser?

1. Nước rửa bát, xà phòng hay chất tẩy rửa chuyên dụng

Nước tẩy rửa chuyên dụng giúp bồn rửa tay sáng bóng
Đối với những vết mới bám bẩn vào bồn chậu rửa , bạn có thể sử dụng một miếng xơ hoặc một mảnh vải nhỏ kết hợp cùng với nước rửa chén, xà phòng hay chất tẩy rửa chuyên dụng cho bồn rửa inox hay chất liệu inox sau đó chỉ cần đánh sạch các vùng bị bám bẩn. Thực hiện theo cách vệ sinh bồn rửa tay inox này sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những vết bám ở thành chậu hay phần thoát nước mà không gây ăn mòn bề mặt.

2. Hỗn hợp rượu với chanh

Dùng hỗn hợp rượu và chanh để tẩy rửa bồn 
Hỗn hợp rượu với chanh cũng là một trong những cách làm sạch bồn rửa tay inox rất hiệu quả mà ít ai biết, dung dịch này sẽ giúp loại bỏ những vết gỉ lâu ngày khó tẩy rửa. Riêng đối với những vết gỉ đã lâu, khó làm sạch, bạn chỉ cần để hỗn hợp trên bề mặt vết bẩn khoảng vài giờ, sau đó rửa và lau sạch.

3. Giấm trắng

Giấm trắng không chỉ là một trong những gia vị nấu ăn ngon mà còn là cách vệ sinh bồn rửa tay inox cực kỳ hữu ích. Đối với những vết cặn váng, bạn chỉ cần dùng vải mềm nhúng vào trong dấm trắng rồi làm sạch, sau đó tiếp tục lau khô và đánh bóng bằng một miếng vải khô khác.

Bồn rửa tay được tẩy sạch nhờ dùng hỗn hợp giấm trắng
Để có thể làm sạch các vết cặn váng cứng đầu, bạn sử dụng giấy vệ sinh tẩm dấm trắng rồi đặt bao quanh những khu vực cần làm sạch trong khoảng một hai giờ, rồi sau đó bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết cặn váng khó ưa này.

4. Bột baking soda

Đầu tiên, bạn làm ướt bồn rửa tay, rắc một lớp baking soda lên trên, để thêm một lúc rồi rửa sạch. Cách vệ sinh này sẽ giúp bồn rửa bát không những sạch bong mà còn sáng bóng đến bất ngờ. Đối với các dòng vòi rửa bát inox bạn cũng áp dụng tương tự.

Bột baking soda có tác dụng tẩy rửa rất tốt
Ngoài ra, bột baking soda còn có tác dụng tốt để làm sạch chặn rác và khử mùi ống nước thải có mùi khó chịu. Với khay chặn thì bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng cũ rồi thấm ít bột baking soda rồi đánh thật kỹ, còn ống nước thải thì hòa bột với một ít giấm trắng rồi thêm nước ấm vào đánh tan đổ trực tiếp vào ống nước.
Lưu ý: Để có thể giữ được độ mới, sáng bóng của chậu rửa inox trong thời gian dài, bạn nên chú ý để ngăn ngừa những vết lốm đốm trên chậu rửa. Tốt nhất là hãy lau khô chúng sau mỗi lần sử dụng. Khi tẩy rửa chậu chỉ nên dùng các loại vải mềm để tránh gây cọ xát trầy xước mài mòn trên bề mặt bồn rửa tay, chậu rửa mặt, vòi rửa bát….
Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128