Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay

Trang chủ / Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay

Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay

Mô tả

Cửa tự động là một sản phẩm công nghệ thông minh trên thị trường ngày nay. Bởi đặc tính, công dụng khá quen thuộc và hầu như mỗi khi nhắc đến cửa tự động là mọi người sẽ cảm nhận được nó. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam cũng được một thời gian đủ để mọi người cảm nhận được hết cái giá trị nó đem lại cho cuộc sống này. Nhưng điểm thú vị cho dù đã là một sản phẩm công nghệ này được quá nhiều mọi người biết đến, có thể là coi cửa tự động như một sản phẩm cũ vì nhắc đến nó mọi người hầu hết đều biết đến cái giá trị của nó nhưng cửa tự động lại luôn cuốn hút khách hàng. Cùng nhau tìm hiểu điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay qua các thông tin sau.

>>> Tại sao cửa tự động được ứng dụng rộng rãi

>>> Sự hoàn hảo không tưởng của cửa tự động 4 cánh

1. Hoạt động cửa tự động dựa trên nguyên lý nào

Để có thể tìm hiểu sâu nhất về bất cứ một sản phẩm nào thì điều đầu tiên chúng ta phải hiểu được cái nguyên lý hoạt động của sản phẩm ấy. Từ đó mà chúng ta phát hiện được điểm thú vị luôn có một sức hút không tưởng đối với khách hàng của cửa tự động. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã thiết kế cửa tự động vô cùng tinh tế, tinh sảo ra mắt mọi người nhưng tất cả chúng đều tuân thủ theo một nguyên lý nhất định.

Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay 1 

Cửa tự động thông minh nhất hiện nay

Dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, qua các bộ phận mắt thần nhận biết vật cản tự động đóng mở. Trong trường hợp cửa tự động mở liên tục 3 lần liên tiếp nó sẽ chờ lệnh điều khiển của mắt thần sensor, đây có thể coi là một bộ phận cảm biến mà độ nhạy rất cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với một tốc độ khá nhanh. Nhờ ứng dụng này của cửa tự động mà trong các công trình kiến trúc sử dụng cửa tự động để đơn giản hóa việc ra vào của nhiều người trong thời gian nhanh nhất đem lại một hiệu quả tuyệt vời. Chính vì vậy mà mọi người luôn thấy được sức hút của cửa tự động vì nó bắt kịp và không bao giờ tụt hậu về sau dù là thời gian có bao lâu đi chăng nữa. Có thể nói lắp đặt cửa kính tự động ngày nay ra tăng với những con số đáng kinh ngặc.

2. Quy trình lắp đặt cửa tự động

Sau khi hoàn thiện lắp đặt các bộ phận cố định như vách kính khung inox, các mô tơ thiết bị cố định bạn sẽ cần hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi cho cửa tự động đi vào làm việc một cách an toàn và hiệu quả như sau:

Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay 2

Lắp đặt cửa tự động thông minh

Đầu tiên lắp kính vào bánh xe trượt trên khung đã cố định: Yêu cầu khi lắp kính phải chuẩn, cân đối. Vì nếu không trong thời gian ngắn hoạt động sẽ gây ra hiện tượng bào mòn rali dẫn đến phá hủy bánh xa trượt tự động.

Thứ hai lắp cửa vào ray: Với thao tác này yêu cầu người lắp phải thật tỉ mỉ tránh là xước lớp sơn chống mài mòn để cửa tự động hoạt động được bền.

Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay 3

Cửa tự động sau khi lắp đặt đi vào sử dụng

Thứ ba là điều chỉnh các thông số ở động cơ về mức ban đầu theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Và có thể điều chỉnh các tốc độ đóng mở của cửa tự động theo ý muốn để thuận tiện cho công việc, mục đính của bạn. Nhưng tuyệt đối không nên để tốc độ ấy quá nhanh sẽ gây nguy hiểm cho người qua lại.

Cuối cùng khi hoàn thiện bạn hãy lắp đặt nắp che chắn bảo vệ cho cửa tự động để kéo dài tuổi thọ cũng như giữ cho độ bền đẹp luôn như mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128