Đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ chuyên nghiệp miền Bắc 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ – Ychi Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng chất lượng sản phẩm vượt trội đã trở thành đối tác của nhiều bệnh viện, phòng khám ở khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Tính chất đặc biệt của cửa phòng mổ

Khác với những loại cửa ra vào thông thường, cửa phòng mổ bệnh viện là loại cửa có tính đặc thù riêng. Đây là thiết bị quan trọng trong khu vực phẫu thuật ở các bệnh viện, các cơ sở y tế.

đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ
Cửa phòng mổ có vai trò đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người

Cửa phòng mổ sẽ đảm bảo sự ngăn cách tuyệt đối giữa môi trường bên trong và bên ngoài phòng mổ. Từ đó, duy trì môi trường vô trùng cao, ngăn ngừa nhiễm trùng vùng mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ
Cửa phòng mổ duy trì môi trường ổn định , tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vào không gian vô trùng

Đặc biệt, thiết bị cửa phòng mổ đạt chuẩn có khả năng cản các tia độc hại phát ra từ máy móc nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe của người bệnh cũng như bác sĩ và những người xung quanh. Chính vì vậy, để đảm bảo phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn về độ an toàn, trước hết các đơn vị cần lựa chọn đơn vị cung cấp cửa uy tín, có chứng nhận đảm bảo chất lượng chặt chẽ.

Ychi Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ đạt chuẩn ISO 1464 – 1

Hiện nay, Ychi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ tại miền Bắc và là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa chì bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.

Ychi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ đạt chuẩn yêu cầu 

Các tiêu chí đạt chuẩn của cửa phòng mổ do Ychi cung cấp dịch vụ

Đề cao phương châm “Chất lượng là khách hàng của chúng ta quay trở lại và sản phẩm của chúng ta không quay trở lại”, mỗi sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ cửa phòng mổ – Ychi Việt Nam đều đảm bảo tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật. Cửa phòng mổ bệnh viện của đơn vị cam kết đạt tiêu chuẩn những yếu tố sau:

Cửa tự động đóng mở linh hoạt, nhạy bén nhằm đảm bảo quá trình đưa bệnh nhân ra, vào kịp thời và hạn chế việc y bác sĩ tiếp xúc với vi khuẩn từ cánh cửa.
– Sử dụng vật liệu cấu tạo cửa cao cấp có khả năng hạn chế tối đa việc xâm nhập của vi khuẩn và ảnh hưởng của các tia độc
– Cửa có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài.
– Hệ thống cửa phòng mổ thường được thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động (với phòng mổ có nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.

Các đơn vị đã từng hợp tác với Ychi Việt Nam

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Sản phẩm cửa phòng mổ do Ychi Việt Nam cung cấp, lắp đặt

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

0395888156