Review cửa tự động 4 cánh

Trang chủ / Review cửa tự động 4 cánh

Review cửa tự động 4 cánh

Mô tả

Cửa trượt tự động 4 cánh được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện ích và khả năng giải quyết được một số vấn đề nhu cầu đi lại của các khu vực đông người. với chế độ cải tiến hơn các loại cửa trượt thông thường, hệ thống này với những chế độ điều khiển thông minh của mình không chỉ giảm bớt các thao tác của con người khi đi lại mà còn có khả năng điều khiển được luồng người qua lại. Dưới đây sẽ là bài viết review cửa tự động 4 cánh để bạn hiểu thêm về loại cửa này.

>>> Ưu điểm của cổng tự động cánh mở bản lề

>>> Các thiết bị chính của một hệ thống cửa trượt tự động

Cửa tự động 4 cánh là gì?

Cửa tự động 4 cánh là loại cửa được thiết kế hoạt động dựa trên công nghệ thiết kế của những loại cửa trượt tự động thường nhưng loại cửa trượt này được trang bị hệ thống 4 cánh trượt nhằm đắp ứng nhu cầu qua lại lưu thông. Vì được thiết kế và cấu tạo hoạt động giống với các loại cửa tự động giá rẻ thông thường nên loại cửa trượt này cũng gồm có các thành phần cơ bản trong hệ thống như những cánh cửa tự động thông thường như thanh ray, dây curoa, con lăn và cánh cửa. Tuy nhiên, cánh cửa của hệ thống này gồm 4 cánh chứ không phải 2 cánh như thông thường.

YChi Viet Nam - SamSung

Cửa tự động 4 cánh

Các cánh cửa này cũng được cấu tạo từ những nguyên vật liệu như những loại cánh cửa trong hệ thống cửa tự động 2 cánh. Tuy nhiên, cửa trượt tự động 4 cánh có cách bố trí cửa hợp lý, có khả năng mở được không gian lưu thông đi lại tốt hơn cửa 2 cánh. Mặt khác, các chế độ hoạt động cũng giúp cửa 4 cánh có khả năng phân luồng lưu thông một cách thông minh. Chính vì những đặc điểm này mà những hệt hống cửa 4 cánh là loại cửa kính tự động rất được ưa chuộng sử dụng tại các trung tâm thương mạu, khu đô thị, khu vực đông dân cư.

Formosa - YChi 1

Cửa tự động 4 cánh có khả năng phân luồng người qua lại

Các chế độ làm việc của cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động 4 cánh có 4 chế độ làm việc phù hợp với 4 nhu cầu, mục đích khác nhau để người dùng có thể điều chỉnh.

Chế độ mở: Đây là chế độ khi lượng người qua lại quá đông, thường được để vào giờ cao điểm đi lại. Chế độ này cho phét cánh cửa luôn mở trong quá trình cài đặt. Giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng khi không cần thiết.

Chế độ tự động: Chế độ bình thường, cua tu dong plus tự động mở khi có người đi qua và đóng lại khi không có người.

Formosa Ha ATinh YChi

Cửa tự động 4 cánh có nhiều chế độ làm việc khác nhau

Ngoài ra, loại hệ thống cửa này còn có những chế độ hạn chế như chế độ mở 1 chiều nghĩa là chỉ cho người bên trong ra hoặc người bên ngoài vào mà không cho đồng thời cả 2 chiều lưu thông. Hoặc chế độ ban đêm là chế độ khóa hoàn toàn đảm bảo an ninh, an toàn và chỉ có thể mở ra được bằng chìa khóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cửa trượt tự động, hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Ychi – nhà phân phối automatic door uy tín, chất lượng hiện nay.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128