Cửa tự động Hàn Quốc từ đơn giản đến chất lượng

Trang chủ / Cửa tự động Hàn Quốc từ đơn giản đến chất lượng

Cửa tự động Hàn Quốc từ đơn giản đến chất lượng

Mô tả

Từ khi thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc tràn ngập và thị trường Việt Nam và trở nên nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, nó đã làm dạy lên làn sóng mạnh mẽ cho sự hiện đại cũng như tính sang trọng nó đem lại cho mỗi công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Thật không có cho người tiêu dùng ngày nay để có thể tìm thấy một mẫu cửa tự động đẹp, phù hợp mà lại giá cả phải chăng. Nhưng cũng không phải là dễ dàng để tìm một mẫu cửa chất lượng đảm bảo. Hiểu được vấn đề này YCHI,  một đại lý phân phối, nhà cung cấp đến thị trường Việt Nam các mẫu của tự động và nhận sửa chữa cửa tự động, đem đến cho người đọc mẫu cửa tự động Hàn Quốc từ đơn giản đến chất lượng qua vài thông tin sau.

>>> Chỉ ra một số lỗi thường mắc phải ở cửa tự động

>>> Lý do hoàn hảo cho lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động

1 Tính năng vượt trội của cửa tự động Hàn Quốc

Các bạn có thể biết đến rất nhiều nhãn hiệu của tự động Hàn Quốc như cửa tự động PLUS,… bởi các tính năng, sự tiện lợi vượt trội hơn hẳn so với các mẫu cửa kính tự động thông thường khác. Dưới đây là tổng hợp những tính năng vượt trội nhất mà phải nói đến mỗi khi nhắc đến cửa tự động Hàn Quốc.

Khả năng vận hành êm ái

Được lắp đặt, lắp ráp bởi các motor với lực momen xoắn cực đại khiến cho mỗi hoạt động được trôi chảy và êm ái đạt đến đỉnh cao của công nghệ hiện nay. Không chỉ vậy trong quá trình hoạt động cũng không làm cho động cơ phát ra một tiếng động hay một ồn ào nào vì vậy mà tuổi thọ của động cơ cũng phần nào được bảo vệ và duy trì.

YChi Viet Nam 6

Cửa tự động Hàn Quốc

Bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh được cao độ của con lăn, dễ dàng lắp đặt cửa kính tự động nhờ hệ thống dây puli không tải, thoải mái điều chỉnh độ căng. Và độ chắc bền vững của mẫu cửa tự động Hàn Quốc cũng được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ điều khiển thông minh thế hệ

Cửa tự động Hàn Quốc có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, khả năng tích hợp các chức năng như phát hiện báo cháy, tự kiểm tra phát hiện lỗi, điều khiển hệ điều hành,… Không chỉ vậy cửa tự động Hàn Quốc còn được chứng nhận là sự lựa chọn an toàn cho mỗi công trình với các thiết kế nhỏ gọn và khả năng cài đặt ngày càng được đơn giản hóa phù hợp với đòi đỏi ngày nay.

2 Giới thiệu một nhãn hiệu cửa tự động Hàn Quốc

Cửa tự động Hàn Quốc – Crotech

Đây là một trong các thương hiệu được sản xuất trên công nghệ cao hiện đại khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi mang ra thị trường đến tay người tiêu dùng đều được thử nghiệm kĩ lưỡng.

Hosiden - Bac Giang - Copy

Cửa tự động Crotech Hàn Quốc

Hầu hết các mẫu thiết kế cửa tự động Hàn Quốc mang tính hòa hợp với các công trình từ dân dụng đến chuyên sâu, đảm bảo chất lượng theo thời gian.

Cửa tự động Hàn Quốc – KYK

Với toàn bộ các động cơ cửa tự động cũng như các thiết bị đều được sản xuất 100% tại Hàn Quốc cho một chất lượng, độ bề tuyệt đỉnh.

Formosa - YChi 1 - Copy

Cửa tự động KYK Hàn Quốc

Các tính năng của cửa tự động KYK phải kể đến là tiết kiệm năng lượng, an toàn giảm thiểu nguy cơ cháy nổ hay chập điện vì nguồn điện sử dụng để cho sự hoạt động của cửa là nguồn điện 24V. Và tuổi thọ của nhãn hiệu này rất cao. Không chỉ vậy thiết kế được bọc kín để hạn chế bụi bặm thâm nhập nên có vẻ mới như lúc ban đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128